Connect with us
afterlight 2 featured - Afterlight - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực nhanh và đơn giản

ỨNG DỤNG

Afterlight – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực nhanh và đơn giản


| 24/04/2017

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng thật đơn giản để chỉnh sửa hình ảnh của mình trở nên lung linh hơn thì Afterlight là một lựa chọn tốt cho bạn.

Ngay khi mới bắt đầu với Afterlight, bạn sẽ cần phải chọn một bức ảnh từ thư viện để bắt đầu chỉnh sửa (chọn Albums) hoặc chụp một bức ảnh mới bằng cách chọn Camera.

afterlight 1 450x800 - Afterlight - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực nhanh và đơn giản

Bạn có thể dùng ứng dụng Camera mặc định của iPhone để chụp, hoặc dùng chính mục Camera trong Afterlight để chụp. Theo đánh giá của mình thì giao diện chụp ảnh của Afterlight khá tốt và đủ dùng. Bạn có thể hẹn giờ chụp (3 giây, 7 giây, 10 giây), chỉnh trực tiếp ISO, cân bằng trắng trước khi chụp, bật khung lưới,thậm chí bật thanh cân bằng như hình dưới để đảm bảo bạn chụp một bức ảnh thẳng,…

afterlight 2 450x800 - Afterlight - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực nhanh và đơn giản

Sau khi có một bức ảnh ưng ý, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa hình ảnh thông qua những công cụ Afterlight hỗ trợ. Mình phải công nhận là Afterlight muốn mọi thứ đơn giản đến tối đa, không quá nhiều công cụ rườm rà mà chỉ tập trung những công cụ quan trọng nhất. Bộ công cụ chỉnh sửa của Afterlight tập trung ở dưới cùng màn hình với một menu chính và một menu phụ, menu chính gồm có các nút (trái qua phải): nút Undo (hồi phục lại nguyên trạng trước đó), Adjustment (điều chỉnh sáng tối, màu sắc, độ tương phản…), Effect (thêm các bộ lọc độc đáo cho bức ảnh), Video (những thao tác xử lý dành cho video), Edit (gồm các công cụ crop, lật ảnh ngang, dọc, xoay ảnh tự do,…) và Frame (tạo khung cho bức ảnh).

afterlight 3 800x500 - Afterlight - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực nhanh và đơn giản

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn đã có thể lưu lại vào Camera Roll hay trực tiếp chia sẻ lên Facebook, Instagram, Twitter,… Bạn cũng có thể chọn lại kích thước ảnh để giảm bớt dung lượng hay lưu ở độ phân giải tối đa.

afterlight 4 450x800 - Afterlight - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực nhanh và đơn giản

Afterlight không quá cầu kỳ và rườm rà, mọi thứ vừa đủ và tốt để bạn có được nhiều bức ảnh vừa ý. Afterlight có giá 0,99USD trên Appstore nhưng bạn có thể cài bản quyền miễn phí thông qua bài viết này (hỗ trợ cả máy chưa jailbreak). Hy vọng bạn đã có một công cụ chỉnh sửa ảnh thật ưng ý.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top