Connect with us
activator - Activator, Flipswitch và AppList đã tương thích iOS 8 jailbreak

iOS

Activator, Flipswitch và AppList đã tương thích iOS 8 jailbreak


| 27/10/2014

Sau hai ngày Pangu8 được tung ra để jailbreak thiết bị chạy iOS 8 – 8.1, hàng loạt tinh chỉnh đã được cập nhật. Hôm nay các tinh chỉnh quan trọng là Activator, Flipswitch và Applist đã được cập nhật tương thích với thiết bị chạy iOS 8.1 đã jailbreak.

Activator là ứng dụng quản lý các cử chỉ tập trung, các nút và phím tắt cho iOS. Cụ thể Activator là ứng dụng tương tác giữa người dùng và các sự kiện trên máy thông qua cử chỉ của người dùng. Chẳng hạn khi ở màn hình khoá người dùng bấm nút giảm âm lượng (đây là 1 cử chỉ) thì Activator sẽ mở khóa màn hình (đây là sự kiện). Khi người dùng sử dụng cử chỉ, chẳng hạn cử chỉ nhấp hai lần vào thanh trạng thái ở màn hình thì Activator sẽ khóa máy (đó là sự kiện mà Activator thực hiện). Hai yếu tố đó gọi là sự tương tác giữa người dùng và Activator. Sự tương tác đó rất đa dạng bởi người dùng có nhiều cử chỉ để lựa chọn và Activator có thể thực hiện rất nhiều sự kiện mà người dùng gán cho mỗi cử chỉ. Ngoài ra sự tương tác còn phụ thuộc vào “môi trường” (hay “vị trí”) mà người dùng thực hiện cử chỉ.

Để cài đặt Activator trên iOS 8, bạn cần phải cài đặt sẵn Cydia. Sau đó bạn thêm vào source http://rpetri.ch/repo để tải về bản mới của Activator.

FlipSwitch là hệ thống nút bật/tắt được thiết kế tập trung, rất cần thiết cho iOS có tích hợp cùng với bộ Activator. Tinh chỉnh này sẽ thêm rất nhiều hoạt động mới phải tiến hành cùng với lệnh thay đổi các ứng dụng chức năng nhất định trong iOS như AirPlane Mode , Bluetooth, LTE and Wi-Fi trong bảng Activator Settings. FlipSwitch và AppList sẽ tự động được cài đặt sau khi bạn cài Activator.

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top