Connect with us
google duo - 8 điều cần biết về ứng dụng Google Duo

iOS

8 điều cần biết về ứng dụng Google Duo


| 16/08/2016

Google tạo ra Duo- một ứng dụng video call đơn giản hóa giúp bạn kết nối và tương tác trực tiếp với bất kể người nào mà bạn quan tâm. Do vậy, với Duo bạn không còn phải lo lắng liệu thiết bị di động của bạn có đang được kết nối Wi-fi hay không, hay liệu bạn bè của bạn có đang sử dụng cùng một loại thiết bị di động giống bạn. 

8 điều cần biết về ứng dụng Google Duo

Dưới đây là 8 điều cần biết về Google Duo:

  1. Một ứng dụng video call dành cho tất cả mọi người: Duo là một ứng dụng dành cho smartphone chạy hệ điều hành Android và iOS.
  1. Hoạt động dựa trên số điện thoại: Duo hoạt động dựa trên số điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể liên lạc đến bất kỳ ai trong danh bạ của mình mà không cần tạo tài khoản
  1. Tính năng Knock Knock: Với tính năng Knock Knock của Duo, bạn có thể xem trước live video của bạn bè và lý do mà họ muốn gọi cho bạn trước khi bạn thực hiện cuộc gọi. Tính năng Knock Knock hoạt động đối với những người có trong danh sách liên lạc của bạn và có thể tùy chọn tắt.
  1. Chuyển đổi cuộc gọi từ Wi-fi qua 3G: Ứng dụng Duo có thể chuyển đổi cuộc gọi từ Wi-fi sang 3G một cách mượt mà, vì vậy bạn có thể bắt đầu cuộc gọi bằng bất cứ hình thức kết nối nào và chuyển đổi ngay sau đó mà không cần phải ngắt ngang đoạn hội
  1. Thực hiện một cuộc gọi mỗi lần duy nhất: Duo tập trung phát triển video call theo hình thức một cuộc gọi mỗi lần duy nhất, hơn là gọi theo nhóm.
  1. Tối ưu hóa video call: Google đã tối ưu hóa tất cả các khía cạnh của ứng dụng video call này, vì vậy tất cả các cuộc gọi giờ đây nhanh hơn, âm thanh đồng bộ hơn các ứng dụng video call khác, thậm chí trong điều kiện kết nối mạng yếu.
  1. Được xây dựng để khắc phục tình trạng kết nối mạng chậm: Ứng dụng hoạt động mượt mà kể cả với điều kiện kết nối mạng chậm, đặc biệt là các thị trường đang phát triển và thậm chí đang sử dụng mạng 2G.
  1. Tính bảo mật cao: Tất cả các cuộc gọi đều được mã hóa.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top