Connect with us

Google One là gì?

Google One - Google One là gì?

Google One là gì?


Google One là gì?


bài dởbài hay

Google One là phiên bản mới của Google Drive trả phí vừa được Google ra mắt thay thế cho dịch vụ lưu trữ Drive hiện tại, đối với các khách hàng đã mua gói thuê bao.
Như vậy là, những ai đã mua gói dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive từ đây sẽ được thay thế bằng Google One. Tất nhiên là các gói dung lượng Drive cũ mà người dùng đã mua cũng sẽ được chuyển sang Google One mới.

Google One 600x338 - Google One là gì?Trừ không còn gói 1TB, bên cạnh việc Google bổ sung thêm gói 2,99 USD/tháng cho 200GB thì các gói thuê bao Google One vẫn như cũ, nghĩa là sẽ bắt đầu ở mức 1,99 USD/tháng cho 100GB dung lượng lưu trữ. Tất cả các gói 9,99 USD/tháng với 1TB sẽ được nâng cấp miễn phí lên 2TB dung lượng lưu trữ. Riêng các gói trên 2TB vẫn được giữ nguyên giá.

Ngoài ra, dịch vụ Google One cũng được nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng mới, cho phép người dùng truy cập nhanh vào các dịch vụ khác nhau của Google, chia sẻ dung lượng lưu trữ cho Gmail và Google Photos.

Người dùng cũng có thể chia sẻ tài khoản với các thành viên trong gia đình của mình, Google One hỗ trợ tối đa 5 thành viên trong một gói sử dụng.

Google sẽ chưa được áp dụng đồng loạt mà sẽ theo từng quốc gia, trước tiên là Mỹ. Vài tháng tới đây, gói Google Drive sẽ được tự động nâng cấp lên Google One. Riêng gói Drive miễn phí 15GB sẽ không có thay đổi.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top