Connect with us

Bộ sưu tập 150 phím tắt Siri Shortcuts dành cho iOS 12

siri shortcuts 5 featured - Bộ sưu tập 150 phím tắt Siri Shortcuts dành cho iOS 12

Bộ sưu tập 150 phím tắt Siri Shortcuts dành cho iOS 12bài dởbài hay

Tác giả Federico Viticci của trang MacStories.net hôm nay đã ra mắt một kho lưu trữ cực kỳ hữu ích gồm 150 phím tắt tùy chỉnh dành cho ứng dụng Siri Shortcuts mà mọi người có thể tải xuống miễn phí.
Trước đây Siri Shortcuts là một ứng dụng có tên là Workflow. Sau khi Apple mua lại hãng phát triển ứng dụng này, sau một thời gian cho sử dụng miễn phí thì với iOS 12 Apple chính thức đổi tên Workflow thành Siri Shortcuts và tích hợp sâu vào hệ điều hành của mình.

Siri Shortcuts mang lại tự động hóa sâu hơn cho các thiết bị iOS. Nhà phát triển sẽ có thể đóng góp, xây dựng các hành động cụ thể trong ứng dụng của họ, sau đó có thể được điều khiển bởi Siri. Bằng cách kết hợp các đóng góp này với nhau, người dùng sẽ có thể cá nhân hóa các yêu cầu của Siri để phù hợp với các trường hợp sử dụng cá nhân của họ.

Viticci đã phát triển các phím tắt từ thời còn tên Workflow. Đến nay, anh đã tạo được khoảng 150 phím tắt và quyết định chia sẻ miễn phí cho người dùng. Để tải về, đầu tiên bạn hãy vào địa chỉ https://www.macstories.net/shortcuts/. Tác giả đã chia shortcut thành nhiều chủ đề để bạn tra cứu.

150 shortcuts 1 - Bộ sưu tập 150 phím tắt Siri Shortcuts dành cho iOS 12

Vào trong mỗi danh mục, bạn sẽ thấy tên từng shortcut cũng như công dụng của nó.

150 shortcuts 2 - Bộ sưu tập 150 phím tắt Siri Shortcuts dành cho iOS 12

Để tải một shortcut, bạn chỉ việc bấm vào nút Get the shortcut. Ứng dụng Siri Shortcuts sẽ tự bật lên và bạn có thể bấm vào mục Lấy phím tắt để cài đặt.

150 shortcuts 3 - Bộ sưu tập 150 phím tắt Siri Shortcuts dành cho iOS 12

Trải Nghiệm Số cũng có một loại bài về Siri Shortcuts, bạn nhớ xem qua tại đây nhé.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top