Connect with us

Yakuza tiền truyện sẽ ra mắt trên PS4 vào năm sau

yakuza 0 featured - Yakuza tiền truyện sẽ ra mắt trên PS4 vào năm sau

GAME

Yakuza tiền truyện sẽ ra mắt trên PS4 vào năm sau

Tựa game Yakuza tiền truyện có tên Yakuza 0 sẽ được SEGA phát hành vào năm sau trên hệ máy PS4.

Cụ thể, game sẽ ra mắt trên Playstation 4 vào ngày 24/1 năm tới.Game đặt bối cảnh nước Nhật vào những năm 80 thịnh vượng trước khi bước vào thời kì suy thoái kinh tế. Trong lòng những thành phố hào nhoáng ẩn chứa những cuộc cạnh tranh khốc liệt của các băng đảng, mà chính người chơi vào vai Kiryu sẽ tận mắt chứng kiến. Trong game, nhân vật chính Kazuma Kiryu mới chỉ là một chàng thanh niên 20 tuổi mới bước chân vào thế giới ngầm (tiền truyện của dòng game Yakuza trước đây mà).

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=ka9FuX47_N8]

Yakuza 0 cũng có thay đổi rất nhiều ở kết cấu game. Các bản game trước đây là voice tiếng Nhật phụ đề tiếng Anh, tuy nhiên ở Yakuza 0 thì toàn bộ tựa chương, giới thiệu nhân vật, tên kẻ thù và hướng dẫn sang tiếng Anh thay vì để phụ đề. Đồng thời Yakuza 0 giữ nguyên các cách xưng hô của người Nhật trong bản dịch tiếng Anh. Theo nhà sản xuất, để mang đến một câu chuyện thật chân thực về thế giới ngầm, bên cạnh việc không lồng tiếng, họ muốn làm sao để phụ đề và lời nói của nhân vật khớp thật sự. Một lý do khác là vì vai trò quan trọng của danh xưng trong câu chuyện này vì qua đó chúng ta hiểu được mối liên hệ của các nhân vật, qua cách họ thể hiện sự tôn trọng với nhau trong câu nói.

Và vì Yakuza 0 là lúc mọi chuyện bắt đầu, nên nhà sản xuất cảm thấy đây là lúc hợp lý để chỉnh lại cách gọi các cấp bậc trong một tổ chức Yakuza, để thể hiện sự cạnh tranh khốc liệt của bên trong lẫn bên ngoài một tổ chức xã hội đen.

Tham khảo Thenextweb, Motgame

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top