Connect with us

Who’s Down: Mạng xã hội hẹn hò của Google

who down - Who’s Down:  Mạng xã hội hẹn hò của Google

iOS

Who’s Down: Mạng xã hội hẹn hò của Google

Who’s Down là mạng xã hội hẹn hò mới của Google, nơi các bạn tuổi teen có thể tìm kiếm bạn bè chung sở thích và cùng nhau lập kế hoạch cho các hoạt động vui chơi, giải trí…

who-down-3

Là một mạng hẹn hò thú vị, Who’s Down giúp người dùng kết nối với bạn bè trong một không gian chung, cùng nhau trao đổi về sở thích, thói quen… và cuối cùng là lập kế hoạch cho các hoạt động offline tập thể. Đầu tiên, hãy thiết lập trạng thái của mình sang dạng “Down” – nghĩa là rảnh rỗi và sẵn sàng cho việc hẹn hò, sau khi đã xác nhận trạng thái này, bạn bè lân cận sẽ thấy status của bạn và mời bạn vào các hoạt động chung đã được lên kế hoạch từ trước. Như vậy, chỉ với thao tác đơn giản trên thanh trượt, bạn đã sẵn sàng để hòa mình vào thế giới chung của bạn bè Google và cùng nhau hẹn hò, gặp gỡ bất cứ khi nào bạn muốn.

who-down-2

Nếu nhìn lướt qua thì người dùng dễ lầm tưởng Who’s Down giống với Find My Friends của hãng Apple hay Foursquare’s Swarm. Tuy nhiên, ba dịch vụ này không hoàn toàn giống nhau. Nếu như Find My Friends cho phép bạn theo dõi vị trí của bạn bè hay các thành viên trong gia đình thì Who’s Down lại tập trung vào việc theo dõi tình trạng rảnh rỗi và nhu cầu tương tác của người dùng. Có thể nói, Who’s Down giống như một tiện ích lịch điện tử đơn giản để mọi người biết khi nào bạn rảnh và trao đổi kế hoạch hẹn hò thông qua tính năng chat được tích hợp sẵn.

who-down-1

Tải ứng dụng:

Who’s Down for iOS

Who’s Down for Android

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top