Connect with us

Vodafone vô tình tiết lộ lịch bán ra của iPhone 6s

iphone 6S - Vodafone vô tình tiết lộ lịch bán ra của iPhone 6s

TECHNEWS

Vodafone vô tình tiết lộ lịch bán ra của iPhone 6s

Dường như WWDC năm nay không đem lại nhiều bất ngờ cho người dùng khi chủ yếu các thông tin mới đều xoay quanh phần mềm và được dự đoán trước khá đầy đủ. Tuy nhiên, với việc iPhone 6s vừa bị tiết lộ sẽ bán ra thị trường từ ngày 25-09-2015 tới, Apple dường như rất biết cách duy trì vị trí của mình trong tâm điểm truyền thông.

iphone-6S

Thực tế, hầu như năm nào, iPhone mới cũng có mặt trong khoảng tháng 9 và tháng 10, nhưng trong năm nay, nhà mạng Vodafone (Anh) đã vô tình đưa lịch bán hàng của mình lên mạng – ngày 25-09-2015 – cùng lịch đặt hàng trước bắt đầu khởi động từ 18-09-2015. Thêm vào đó, trong email gửi cho trang tin MobileNews, một nhân sự của Vodafone cũng xác nhận hãng viễn thông này sẽ bán iPhone mới kể từ thời điểm nói trên.

Dù email này không nói rõ iPhone tiếp theo sẽ mang tên gì nhưng gần như chắc chắn Apple sẽ sử dụng tên gọi iPhone 6s và iPhone 6s Plus thay vì iPhone 7. Máy mới được cho là sẽ có cải thiện về cấu hình, bổ sung thêm bộ nhớ và tích hợp cảm ứng Force Touch (trên phiên bản Plus).

H.L

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top