Connect with us

VNG tung ứng dụng đặt xe đi tỉnh 123Xe và phần mềm điều hành nhà xe

TECHNEWS

VNG tung ứng dụng đặt xe đi tỉnh 123Xe và phần mềm điều hành nhà xe

Cũng là ứng dụng đặt xe tương tự như Uber, Grab nhưng 123Xe của VNG nhắm đến khách hàng có nhu cầu đặt xe đường dài. Bên cạnh ứng dụng đặt xe đi tỉnh 123Xe, VNG còn cung cấp thêm cả phần mềm điều hành nhà xe 123Xe Partner dành cho các nhà xe tại Việt Nam.

VNG tung ứng dụng đặt xe đi tỉnh 123Xe và phần mềm điều hành nhà xe

Ứng dụng đặt xe đi tỉnh 123Xe là chỉ cho phép hành khách đặt các cuốc xe đường xài từ 10km-500km, những cuốc dưới 10km sẽ không được chấp nhận.  Điểm đặc biệt của 123Xe là cho phép gọi các xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ (trong khi hiện nay Grab hay Uber chỉ cho gọi xe 4 chỗ, 7 chỗ). Do đặc thù di chuyển đường dài, 123Xe cũng cung cấp dịch vụ ở nhiều tỉnh thành cả nước, trong khi Uber và Grab mới chỉ triển khai gọi xe tại Hà Nội và TP.HCM; riêng Grab có thêm tại Đà Nẵng.

Cước phí thấp nhất cho một chuyến xe từ 7.500 đồng/km. Khi sử dụng ứng dụng đặt xe đi tỉnh 123Xe để đặt, hành khách có thể chọn các xe nhỏ như 4 chỗ hoặc xe lớn nhất là 45 chỗ. Sau khi đặt thành công một chuyến xe, ứng dụng sẽ lưu lại danh sách cách chuyến. Người đặt xe có thể vào danh sách để tra lại lịch sử, hoặc có thể hủy chuyến đi đã đặt.

Riêng với ứng dụng phần mềm điều hành nhà xe 123Xe Partner sẽ cung cấp cho các nhà xe 3 tính năng là quản lý tài xế, điều phối đội xe và hỗ trợ khách hàng.

TUẤN AN

More in TECHNEWS

To Top