Connect with us

Vinawealth và SCB hợp tác triển khai quỹ mở

Quy mo trainghiemso - Vinawealth và SCB hợp tác triển khai quỹ mở

TECHNEWS

Vinawealth và SCB hợp tác triển khai quỹ mở

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Công ty CP Quản lý Quỹ VinaWealth (VinaWealth) vừa ký hợp đồng hợp tác triển khai sản phẩm Quỹ mở (Mutual Fund) thông qua kênh ngân hàng tại Việt Nam.

Mối quan hệ chiến lược giữa SCB và VinaWealth được thiết lập nhằm hợp tác đẩy mạnh việc cung cấp những giải pháp đầu tư và quản lý tài sản hiệu quả đến với cộng đồng Việt Nam nói chung và Nhà đầu tư riêng lẻ nói riêng. Theo hợp đồng hợp tác, hai đơn vị sẽ liên kết để cung cấp sản phẩm Quỹ mở và dịch vụ đến khách hàng thông qua hệ thống mạng lưới SCB tại các thành phố lớn, sau đó mở rộng đến các địa phương khác trong cả nước. Việc cung cấp sản phẩm Quỹ mở của VinaWealth sẽ thúc đẩy kênh đầu tư mới khá phát triển và mới mẻ trên thị trường Việt Nam, đồng thời cung cấp thêm sự lựa chọn cho Khách hàng có nhu cầu đầu tư tài chính khác nhau.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Thái Thuận – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VinaWealth cho biết: “Với công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, việc đầu tư vào Quỹ Mở của VinaWealth sẽ mang lại nhiều cơ hội giúp nhà đầu tư gia tăng tài sản một cách hiệu quả nhất. Theo đà phát triển việc phân phối sản phẩm Quỹ mở thông qua kênh ngân hàng, VinaWealth đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với SCB, mang lại cho khách hàng những cơ hội đầu tư đa dạng trong giai đoạn kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng và có nhiều lợi thế so với khu vực và thế giới”.

Xem thêm:  SCB hoàn tiền 5% khi thanh toán học phí

Sản phẩm Quỹ mở là một hình thức đầu tư khá mới mẻ và hấp dẫn, đại diện SCB cũng bày tỏ tin tưởng mối quan hệ hợp tác này sẽ phát triển lâu dài và mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top