Connect with us

ViewSonic trình diễn công nghệ mới tại Computex 2015

view gigabyte - ViewSonic trình diễn công nghệ mới tại Computex 2015

TECHNEWS

ViewSonic trình diễn công nghệ mới tại Computex 2015

Tại Computex Taipei 2015 – Triển lãm công nghệ thông tin lớn nhất châu Á, hãng ViewSonic đã hợp tác cùng Gigabyte mang tới những công nghệ mới nhất dành cho game thủ.

view gigabyte

Tại showroom VIP của Gigabyte ở gian hàng Taipei 101, ViewSonic tài trợ màn hình độ phân giải 4K để trình diễn sức mạnh của dòng bo mạch chủ G1™ Gaming, Ultra Durable™ và Overclocking mới nhất từ Gigabyte, bao gồm cả “bom tấn” siêu khủng GIGABYTE X99. Sự kết hợp giữa Gigabyte và ViewSonic đã mang tới trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất dành cho khách tham quan lẫn cộng đồng game thủ.

Max Hsu – giám đốc sản phẩm của ViewSonic tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Với việc các sản phẩm 4K đang dần chiếm lĩnh thị trường thế giới, ViewSonic sẽ giới thiệu những màn hình độ phân giải 4K có những tính năng độc đáo, màu sắc chân thực, độ tương phản cao, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các game thủ lẫn những chuyên gia thiết kế đồ họa.”

Những sản phẩm màn hình dành cho game thủ mới nhất của ViewSonic không chỉ có thiết kế đẹp, giúp tăng hiệu năng chơi game, mà còn giúp trải nghiệm chơi game của các game thủ trở nên tuyệt vời hơn. Ngoài việc trở thành nhà tài trợ chính của các game thủ eSports chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, ViewSonic còn mang tới những dòng sản phẩm phù hợp cho mọi nhu cầu và túi tiền của các game thủ: từ dòng sản phẩm phổ thông VX52 (22-inch VX2263Smhl-W và 23-inch VX2363Smhl-W), đến dòng sản phẩm trung cấp VX63 (22-inch VX2263Smhl-W và 23-inch VX2363Smhl-W), và dòng sản phẩm cao cấp VX2475Smhl-4K.

view gigabyte 2

Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp đòi hỏi sự chính xác màu sắc cao và độ phân giải màn hình 4K, ViewSonic đã ra mắt các sản phẩm bao gồm VP2780-4K, VX2475Smhl-4K và VX2880ml 4K Ultra HD. Màn hình VP2780-4K 27-inch có màu sắc chân thực, đồng thời cho phép người dùng tùy chỉnh màu sắc theo nhu cầu và ý muốn của mình. Trong khi đó, màn hình ViewSonic VP2780-4K có độ phân giải 4K Ultra HD siêu nét, cùng nhiều tính năng độc đáo và khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, đạt chuẩn “Most Efficient ENERGY STAR. Còn màn hình VX2880ml 28-inch có thể đáp ứng những nhu cầu đa dạng nhất, với chuẩn màu 10-bit có khả năng hiển thị 1.07 tỷ màu sắc khác nhau, cho trải nghiệm màu sắc vô cùng chân thực.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top