Connect with us

ViewSonic ra mắt dòng màn hình giá rẻ VA65 Series tiết kiệm điện

VA65 - ViewSonic ra mắt dòng màn hình giá rẻ VA65 Series tiết kiệm điện

TECHNEWS

ViewSonic ra mắt dòng màn hình giá rẻ VA65 Series tiết kiệm điện

6 mẫu màn hình LED mới thuộc dòng sản phẩm VA65 series được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

VA65

VA65 series sử dụng tấm màn VA cho góc nhìn rộng hơn so với màn TN (178/178 so với 170/160), đảm bảo hiển thị màu sắc gốc của hình ảnh, tránh hiện tượng nhòe màu hoặc cháy sáng. Ngoài ra, sản phẩm không chỉ có thiết kế thanh lịch, mà còn đi kèm những công nghệ giúp bảo vệ đôi mắt người dùng như Flicker-Free, Blue Light Filter, và các chế độ hiển thị phong phú (ViewMode Settings).

Công nghệ chống mỏi mắt (flicker-free) của ViewSonic sử dụng hệ thống đèn nền mịn DC, thay vì sử dụng công nghệ PWM (pulse width modulation) để kiểm soát độ sáng, khiến đèn hình nhấp nháy liên tục làm người dùng khó chịu, đau đầu và mỏi mắt, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu. Ngoài ra, sản phẩm còn có công nghệ Blue Light Filter giúp giảm lượng ánh sáng xanh, bảo vệ đôi mắt người dùng khỏi những tác hại về lâu dài. Bên cạnh đó, VA65 series còn được tích hợp những chế độ hiển thị tự động (ViewMode) phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng như “text (chữ),” “game,” “movie (phim ảnh),” “web,” và “mono (đơn sắc).” Những tùy chỉnh mặc định này được ViewSonic tinh chỉnh sẵn về độ tương phản và độ sáng, nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Tùy chọn đi kèm hai cổng xuất hình ảnh phổ biến là HDMI và D-Sub hoặc DVI và D-Sub, dòng màn hình ViewSonic VA65 luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu kết nối và truyền tải hình ảnh cùng âm thanh chất lượng cao từ các thiết bị như laptop, PC, set-up-boxes, Blu-ray DVD players, digital camera, VCR và các hệ máy video game console. ViewSonic cũng cung cấp tùy chọn màn hình có 2 cổng kết nối HDMI và D-Sub cùng 2 bộ loa tích hợp (2W). Ngoài ra, ViewSonic cũng cung cấp cho người dùng những tùy chỉnh tiết kiệm điện (Eco-mode) bao gồm các chế độ Standard (100%), Optimize (75%) và Conserve (50%) với khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 25%. Trong môi trường thiếu ánh sáng, những tùy chỉnh này sẽ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh hiện thị đồng thời giảm tình trạng mỏi mắt.

VA65 series sử dụng công nghệ LED tiết kiệm điện năng tới 35% so với công nghệ đèn nền cũ CCFL. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp bộ khung chuẩn VESA và khóa Kensington giúp người dùng dễ dàng gắn lên tường theo nhu cầu. ViewSonic VA65 series bao gồm màn hình 22-inch VA2265Smh/Sh/S và 24-inch VA2465Smh/Sh/S. Dòng màn hình VA65 series tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng, bảo vệ mắt và những tùy chọn kết nối đa dạng.

Chi tiết: www.viewsonic.com.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top