Connect with us

ViewSonic giới thiệu màn hình giải trí đa phương tiện VX2771

vx71 2color - ViewSonic giới thiệu màn hình giải trí đa phương tiện VX2771

TECHNEWS

ViewSonic giới thiệu màn hình giải trí đa phương tiện VX2771

VX2771 được bổ sung nhiều công nghệ mới cao cấp của dòng VX. Sản phẩm có khung hình rộng 27” với hai mẫu VX2771-smhg và VX2771-smhv-2.

vx71-2color

VX2771 là dòng sản phẩm 27” mới nhất từ ViewSonic với công nghệ SuperClear IPS tiên tiến, góc nhìn rộng lên tới 178 độ, chất lượng hình ảnh đẹp và hiệu ứng thị giác mạnh. Các tính năng được tích hợp trên VX2771 bao gồm khả năng giảm thiểu khí thải EMI, Flicker-Free và các bộ lọc tia tử ngoại bảo vệ mắt Blue Light, thiết lập một mức độ bảo vệ mắt đáng tin cậy cho người sử dụng.

VX2771-smhg_ViewSonic

Dòng sản phẩm VX2771 hỗ trợ độ phân giải FullHD 1920×1080, các chuẩn kết nối HDMI hay VGA, người dùng console, đầu đĩa Bluray, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính xách tay, hộp truyền hình vệ tinh và các thiết bị phát độ nét cao khác đều có thể đồng bộ và kết nối một cách dễ dàng. Sản phẩm được tích hợp loa Stereo công suất 2W, tăng cường khả năng đa phương tiện khi có thể tái tạo âm thanh 2 kênh một cách trong trẻo. Đặc biệt, với phần điều khiển “My Button” được thiết kế chuyên biệt cho phép người dùng dễ dàng truy cập tới các chức năng cụ thể của sản phẩm như ViewMode, bộ lọc Blue Light… Công nghệ lọc Blue Light của ViewSonic có thể được điều chỉnh với các tùy chỉnh sẵn khác nhau, làm giảm cường độ ánh sáng xanh ảnh hưởng đến hiệu năng trình chiếu.

VX2771 đi kèm với các tùy chọn ViewMode độc đáo, như Game, Movie, Web, Text, Mono… tùy nhu cầu trình chiếu của người dùng. Những thiết lập nâng cao như gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản, độ sáng mang đến khả năng đáp ứng tối ưu nhất cho nhiều tác vụ khác nhau.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top