Connect with us

ViewSonic giới thiệu đầu phát kỹ thuật số NMP-302w

image003 - ViewSonic giới thiệu đầu phát kỹ thuật số NMP-302w

TECHNEWS

ViewSonic giới thiệu đầu phát kỹ thuật số NMP-302w

Đầu phát kỹ thuật số ViewSonic NMP-302W có khả năng trình chiếu những hình ảnh chân thực và đẹp mắt với độ phân giải 1080p.

image005

Tích hợp kết nối wifi và cổng RJ45, bộ nhớ trong 8GB, 2 cổng USB và khe cắm thẻ nhớ micro SD, hỗ trợ chuẩn HTML5 và SMIL mới nhất cùng phần mềm Signage Manager đi kèm, người sử dụng NMP-302W có thể dễ dàng tùy biến và xuất hình ảnh quảng cáo theo lịch, hoặc lấy dữ liệu trình chiếu từ máy vi tính và laptop. Với cơ chế chống lỗi “fail-safe” đặc biệt, màn hình sẽ có thể tiếp tục hiển thị hình ảnh trước đó kể cả khi đầu phát gặp trục trặc. NMP-302w không chỉ cung cấp giải pháp quảng cáo kỹ thuật số cho các doanh nghiệp bán lẻ, mà còn là giải pháp hợp lý dành cho bệnh viện, trường học và dịch vụ công cộng.

Đầu phát kỹ thuật số NMP-302w hoàn toàn tương thích với mọi kích thước màn hình của ViewSonic. Trong đó, với sản phẩm màn hình lớn, ViewSonic khuyến nghị người dùng nên sử dụng màn hình LED CDE4600-L 46” để mang tới hình ảnh quảng cáo có chất lượng tốt nhất. Có độ phân giải Full HD 1080p, độ sáng cao 350-nit, độ tương phản 4000:1, tích hợp công nghệ SuperClear® cho góc nhìn siêu rộng và bộ loa stereo công suất 7W, màn hình CDE4600-L sẽ đem đến những hình ảnh quảng cáo sắc nét.

Chi tiết xem tại ViewSonic.com.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top