Connect with us

Viễn Thông A thông báo hoàn tiền 100% cho người dùng đã mua Note 7

galaxy note7 highlights kv gold 1 - Viễn Thông A thông báo hoàn tiền 100% cho người dùng đã mua Note 7

TECHNEWS

Viễn Thông A thông báo hoàn tiền 100% cho người dùng đã mua Note 7

Không lâu sau khi Samsung nộp đơn lên nhà chức trách Hàn Quốc việc khai tử vĩnh viễn Note 7 thì tại Việt Nam, hệ thống bán lẻ đã có thông báo hoàn tiền cho người dùng đã mua siêu phẩm này.

An employee poses for photographs with Samsung Electronics' Galaxy Note 7 new smartphone at its store in Seoul, South Korea, September 2, 2016. REUTERS/Kim Hong-Ji/File Photo

Cụ thể, hệ thống Viễn Thông A vừa cho biết, các khách hàng tham gia chương trình đặt trước và sở hữu Samsung Galaxy Note7 tại Viễn Thông A có thể trực tiếp mang sản phẩm Galaxy Note 7 đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để được hoàn tiền 100% với số tiền mặt 18.990.000 đồng. Ngoài ra, mỗi khách hàng khi mang máy đến hoàn tiền tại TTBH của Samsung sẽ được nhận ngay 1 phiếu mua hàng trị giá 1.500.000 đồng từ Samsung. Thời gian áp dụng chương trình là từ 18/10/2016 đến 18/11/2016.

Bên cạnh đó, thông tin từ Samsung Việt Nam, ngay từ ngày 12/10, người dùng có thể đến các trung tâm chăm sóc khách hàng Samsung gần nhất để mượn tạm một smartphone Samsung sử dụng trong thời gian tắt máy chờ thu hồi. Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3 (6) trong khuôn khổ chương trình đổi máy trước đây, các chính sách vẫn được Samsung áp dụng như đã thông báo.

Địa chỉ 115 trung tâm bảo hành của Samsung trên toàn quốc xem tại đây.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top