Connect with us

Vì sao mọi người phấn khích khi nghe Nokia trở lại với smartphone Android?

androidpit nokia smartphone lumia w1218h580 - Vì sao mọi người phấn khích khi nghe Nokia trở lại với smartphone Android?

Android

Vì sao mọi người phấn khích khi nghe Nokia trở lại với smartphone Android?

Có một điều khá thú vị trong thời gian gần đây đó là khi nghe đến “Nokia Android”, nhiều người đã tỏ ra rất phấn khích và lạc quan mặc dù hiện tại tình hình của Nokia vẫn còn chưa ổn định. Vậy tại sao một chiếc điện thoại Android do Nokia sản xuất lại khiến cho người nhắc đến như vậy?

 

Chúng ta hẳn còn nhớ khi Nokia ra mắt chiếc máy tính bảng Nokia N1, mặc dù doanh số bán không như dự kiến nhưng khi họ ra mắt chiếc máy này, ngay lập tức trên mạng đã xuất hiện hàng ngàn bài báo, tin tức, nhận định về sự trở lại của Nokia. Trong đó điều mà mọi người trông đợi nhất chính là một chiếc điện thoại thông minh Android do chính Nokia.

Mới đây trên mạng đã đưa ra hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone Android đánh dấu sự trở lại của Nokia với thị trường với tên gọi “Nokia P1”. Mặc dù nguồn tin cho biết đây chỉ là sản phẩm do Sharp (Foxconn) sản xuất nhưng việc cấp phép thương hiệu “Nokia” vẫn được chính hãng thực hiện, bên cạnh đó yếu tố phần mềm vẫn được xem là điều quan trọng đối với các sản phẩm của công ty Phần Lan.

Vì sao mọi người phấn khích khi nghe Nokia trở lại với smartphone Android?

Đây có thể là Nokia P1 chạy Android

Nokia từng đưa ra rất nhiều ứng dụng hấp dẫn cho dòng Lumia trước đây. Có thể kể đến như HERE, Lumia Camera, các ứng dụng giúp tăng trải nghiệm người dùng, chỉnh sửa hình ảnh,… Dường như người dùng không còn quan tâm nhiều đến yếu tố ngoại hình sản phẩm nữa và họ đang muốn Nokia đem đến một chiếc smartphone với trải nghiệm tốt nhất, những phần mềm đơn giản, dễ dùng nhất cho mọi người.

Nếu nắm bắt thời điểm tốt, Nokia vẫn có thể trở lại thành công trong năm nay. Dĩ nhiên sẽ không thể có một chiếc smartphone do chính Nokia sản xuất trong thời gian sớm nhưng chúng ta vẫn có quyền hy vọng vào tương lai của hãng.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top