Connect with us

Ứng dụng Prisma có hỗ trợ video?

11 buc anh tuyet dep duoc tao ra boi prisma featured - Ứng dụng Prisma có hỗ trợ video?

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Ứng dụng Prisma có hỗ trợ video?

Cho đến hiện tại, Prisma đang là một trong những ứng dụng xử lý ảnh được dùng nhiều nhất. Không chỉ dừng lại ở những bức ảnh, ứng dụng Prisma sắp tới đây còn có thể giúp những đoạn video của bạn trở nên nghệ thuật hơn.

Lộ trình ra mắt ứng dụng Prisma dành cho video chưa được thông báo cụ thể. Tuy nhiên, Alexei Moiseenkov (nhà sáng lập ra Prisma) đã chia sẻ là chỉ trong vài tuần tới. Hiện tại vấn đề đặt ra đang là hệ thống của Prisma để có thể xử lý video. Vì không như các ứng dụng khác khi ứng dụng xử lý ngay trên máy của người dùng, Prisma đòi hỏi bức ảnh phải được tải lên server của Prisma và được trả về sau đó. Do đó vấn đề với video là rất lớn. Ngay cả hiện tại một số người dùng Android cũng than phiền về tốc độ xử lý bức ảnh trên ứng dụng vừa ra mắt.

Được biết, hiện nay Prisma đang đứng trong top 10 trên bảng xếp hạng App Store của 77 quốc gia được thống kê. Nếu bạn chưa biết về Prisma thì đây là ứng dụng cho phép bạn “vẽ” lại một bức hình thành một tác phẩm nhưng một bức tranh nghệ thuật rất ấn tượng. Bạn có thể xem qua khả năng của Prisma tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top