Connect with us

Ứng dụng iOS cho smartwatch Samsung Gear S2/S3 và Gear Fit đã xuất hiện

Android

Ứng dụng iOS cho smartwatch Samsung Gear S2/S3 và Gear Fit đã xuất hiện

Samsung mới đây vừa chính thức phát hành các ứng dụng iOS cho smartwatch Samsung giúp các dòng smartwatch của hãng có thể được kết nối và sử dụng dễ dàng trên các điện thoại iPhone. Đây được xem là một tin vui cho các tín đồ nhà táo nhưng lại yêu thích các dòng smartwatch của Samsung.
Ứng dụng iOS cho smartwatch Samsung đã xuất hiện

Có lẽ các fan Samsung đã chờ đợi ứng dụng iOS dành cho smartwatch Samsung rất lâu rồi và nay chúng đã xuất hiện. Theo đó, 2 ứng dụng Gear S và Gear Fit của Samsung giúp các smartwatch của hãng, bao gồm Gear S3 (cả bản Classic và Frontier), Gear S2 và Gear Fit 2, kết nối được với các dòng iPhone chạy iOS 9.0 trở lên.

Tuy nhiên, khả năng tích hợp của Gear S và Gear Fit trên iOS thông qua các ứng dụng iOS cho smartwatch Samsung vẫn chưa thể tốt như trên Android – khi mà iOS là một hệ điều hành đóng và chỉ tối ưu cho các sản phẩm của Apple. Dù vậy, các tính năng cơ bản như nhận thông báo notification, quản lý ứng dụng, quản lý dữ liệu sức khỏe vẫn hoạt động tốt. Trong tương lai, các tính năng liên quan tới phần cứng như GPS, cảm biến môi trường cũng sớm được hoàn thiện.

ĐẮC XUYÊN

More in Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top