Connect with us

Ứng dụng giúp bạn tìm nhanh pokémon mình cần xung quanh bạn

pokemon go featured 4 - Ứng dụng giúp bạn tìm nhanh pokémon mình cần xung quanh bạn

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Ứng dụng giúp bạn tìm nhanh pokémon mình cần xung quanh bạn

Một ứng dụng cực kỳ độc đáo mang tên Poke Radar sẽ giúp bạn biết trước loại pokémon trước khi di chuyển đến để bắt, nhờ vậy bạn dễ dàng tìm được các pokemon mình cần.

Được phát triển bởi Braydon Batungbacal và Nick DiVona, Poke Radar sẽ giúp game thủ không phải gặp một loại Pokémon quá nhiều lần trong hành trình tìm kiếm của mình. Điểm mạnh nhất của Poke Radar là khả năng định vị chính xác các Pokémon trên bản đồ thế giới, ngoài ra Poke Radar còn cho phép bạn thiết lập bộ lọc (filter) để tìm thấy khu vực có những loại Pokémon mình cần.

pokemon-go

Thực tế ứng dụng Poke Radar này cũng không phải “thần thánh” gì hay dùng thủ thuật hack gì bạn có thể yên tâm, mà Poke Radar dựa trên CSDL của người chơi Pokémon trên khắp thế giới. Người dùng có thể thấy người đăng thông báo về vị trí của Pokémon, cũng như đánh giá của những người khác về thông tin đó. Nếu một vị trí được chia sẻ nhưng bị nhiều người chơi khác đánh giá thấp, bạn hiểu là vị trí đó “cùi bắp” rồi đó.

Cho đến hiện tại Pokémon GO vẫn chưa thể chơi được tại Việt Nam, bạn hãy tham khảo thêm bài viết này để biết cách chơi tạm thời.

Tải ứng dụng Poke Radar:

 

Xem thêm:  Top 10 game Pokemon trên iOS miễn phí và hay nhất

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top