Connect with us

Uber đã cho phép thanh toán bằng tiền mặt

20150821 102657000 iOS - Uber đã cho phép thanh toán bằng tiền mặt

iOS

Uber đã cho phép thanh toán bằng tiền mặt

Uber hôm nay vừa thông báo đang thử nghiệm phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi sử dụng dịch vụ xe của họ, và Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên áp dụng tại thị trường Đông Nam Á. 

20150821_102657000_iOS

Hiện tại thì Uber mới tiến hành thử nghiệm lần lượt ngẫu nhiên và sẽ sớm áp dụng cho nhiều người trong thời gian tới. Để thực hiện thanh toán bằng tiền mặt, bạn vào ứng dụng Uber, vào phần thông tin thanh toán và bạn sẽ thấy thêm mục Tiền Mặt.

Nếu bạn chưa biết về Uber thì đây là dịch vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi kết nối trực tiếp với tài xế taxi, cực nhanh và dễ dàng. Đặt tình huống bạn muốn đến một sự kiện nào đó, bạn ăn mặc khá lịch sự và việc đi lại bằng xe máy trở nên khá bất tiện. Khi đó, điều người dùng nghĩ đến sẽ là thuê taxi. Nhưng một số người còn muốn nhiều hơn một chiếc taxi. Thứ họ muốn là một chiếc xe sang trọng, cho phép họ thể hiện đẳng cấp của mình. Uber hoàn toàn có thể cung cấp cho họ điều này, thậm chí với một mức giả phải chăng hơn nhiều so với các dịch vụ thuê xe riêng kèm tài xế khác.

Cách gọi xe Uber rất đơn giản. Ngay sau khi đăng nhập thành công, Uber sẽ hiện một bản đồ trên màn hình thiết bị kèm với đó là vị trí hiện tại của người dùng và vị trí người dùng muốn tài xế đón bạn. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ và thời gian muốn sử dụng phương tiện. Đồng thời, trên bản đồ này cũng hiển thị vị trí của các xe Uber quanh khu vực người dùng. Thêm vào đó, Uber cũng cho phép người dùng nhập một điểm đến, chọn loại xe và ước tính chi phí đi lại. Nếu mức giá đó phù hợp với túi tiền của mình thì người dùng chỉ cần nhấn nút và chọn tài xế cho mình.

Xem thêm:  Uber Việt Nam dừng hoạt động chỉ là tin đồn

Tải ứng dụng Uber về tại đây cho iOS và tại đây cho Android.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top