Connect with us

Tưng bừng sự kiện “bóc tem” Galaxy S7 cùng Mỹ Nhân Ngư tại FPT Shop

FPT Shop Unbox S7 MyNhanNgu 5 - Tưng bừng sự kiện “bóc tem” Galaxy S7 cùng Mỹ Nhân Ngư tại FPT Shop

TECHNEWS

Tưng bừng sự kiện “bóc tem” Galaxy S7 cùng Mỹ Nhân Ngư tại FPT Shop

FPT-Shop-Unbox-S7-MyNhanNgu- (5)

Mỹ Nhân Ngư và hoàng tử cùng nhau selfie với Galaxy S7

Lấy ý tưởng từ tính năng chống nước, bụi của Samsung Galaxy S7, FPT Shop đã tổ chức một màn trình diễn độc đáo với cảnh nàng Mỹ Nhân Ngư “bóc tem” Galaxy S7 ngay trong hồ nước.

Sự kiện Mỹ Nhân Ngư “bóc tem” Galaxy S7 chính hãng vừa diễn ra vào lúc 19g ngày 17/3 tại FPT Shop số 202 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3 (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp đến 15 cửa hàng lớn trên toàn quốc. Tại sự kiện này, khách hàng ngoài cơ hội trúng 5 Gear VR còn được “selfie” cùng Mỹ Nhân Ngư và hoàng tử ở đời thật.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge hiện đã có hàng tại các cửa hàng FPT Shop hoặc đặt online từ ngày 18/3. Mức giá của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge lần lượt là 15.990.000 đồng và 18.490.000 đồng.

FPT-Shop-Unbox-S7-MyNhanNgu- (12)

Khách hàng trải nghiệm Galaxy S7 và kính thực tế ảo Gear VR tại FPT Shop

Đặc biệt, FPT Shop dành rất nhiều ưu đãi cho khách mua Galaxy S7, cụ thể như tặng sạc dự phòng Fast Charge 5200mAh trị giá 1.190.000 đồng, SIM Vinaphone đại phát với đầu và đuôi số 0888xxxx88. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội được mua trả góp lãi suất 0%, cơ hội “mua 1 tặng 1” (từ 1/3 – 30/4) hay buổi ăn tối trên du thuyền ngắm thành phố về đêm cùng 7 người bạn của mình từ Sông Xanh (Blue River). Đặc biệt, với chính sách bảo hành VIP 1 đổi 1, trong trường hợp máy bị hư hỏng do những lỗi vô ý từ chính người sử dụng như vào nước, rơi vỡ… thì sẽ được sửa chữa với mức phí chỉ 10% chi phí sửa chữa. Trong trường hợp máy bị hư hỏng nặng, không sửa chữa được, khách hàng sẽ được thay thế bằng 1 máy mới fullbox cùng model, với mức phí miễn thường là 10% giá trị máy. Chính sách này sẽ được áp dụng cho các máy mua đến hết ngày 30/6/2016. Về chính sách đổi trả sản phẩm, ngoài thời gian đổi trả các sản phẩm được mua sẽ tăng lên gấp đôi thành 30 ngày, riêng tại FPT Shop còn cho hoàn tiền khi đổi hoặc trả sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

MAI KHÔI

 

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top