Connect with us

Tựa game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing đã cho đăng ký thử nghiệm

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Blazing featured - Tựa game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing đã cho đăng ký thử nghiệm

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tựa game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing đã cho đăng ký thử nghiệm

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing là tựa game về Naruto đang rất được mong chờ đến từ hãng Namco Bandai. Game đã bắt đầu cho đăng ký và sẽ cho phép thử nghiệm sắp tới.

Cụ thể, nếu bạn thích Naruto và muốn là một trong những người đầu tiên trải nghiệm tựa game này, bạn có thể vào đây để đăng ký. Lưu ý là form đăng ký có hai phần, một phần dành cho thiết bị chạy iOS và một phần dành cho thiết bị chạy Android, bạn đăng ký đúng với thiết bị của bạn để có thể trải nghiệm được game.

Naruto-Shippuden-Ultimate-Ninja-Blazing

Trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing, người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ bằng cách thành lập cho mình một đội hình Ninja mạnh nhất nhất tham gia vào những trận đánh theo lượt gần như tự động nhưng cũng rất đề cao tính chiến thuật khi sắp xếp và lựa chọn từng vị trí. Tham gia vào Shippuden: Ultimate Ninja Blazing, game thủ sẽ được du hành, khám phá nhiều vùng đất, đến với đại dương bao la và những câu chuyện đầy thú vị.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top