Connect with us

“Tự sướng” đẳng cấp với ứng dụng Bestie

bestie - "Tự sướng" đẳng cấp với ứng dụng Bestie

iOS

“Tự sướng” đẳng cấp với ứng dụng Bestie

Bestie là ứng dụng được tạo ra bởi những người làm nên thành công của ứng dụng Camera360 – một ứng dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Nên đây là ứng dụng rất hứa hẹn với người dùng Việt Nam, nhất là những bạn thích chụp ảnh “tự sướng” (selfie).

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=giXDPLFx3Uk”]

 

Là ứng dụng tập trung vào tính năng Selfie, Bestie hướng tới đối tượng là người dùng nữ giới với 26 bộ lọc (filter) được đặt tên theo 26 người phụ nữ có 26 nét đẹp khác nhau. Các bộ lọc có những các tên rất quen thuộc như: Alice, Piper, Vivian, Lizzi,… chắc chắn bạn sẽ tìm được một bộ lọc phù hợp với bạn.

bestie-2

 

Ngoài ra, điểm đặc biệt của ứng dụng là khả năng khử noise rất tốt nên bạn không phải lo khi “selfie” trong điều kiện ánh sáng yếu , ngoài ra ứng dụng còn tự động làm nổi bật các chi tiết trọng tâm của ảnh. Các tính năng khác của ứng dụng cũng rất phù hợp với nữ giới như: dễ dàng làm mịn da, xóa mụn trứng cá, gọt mặt thành V-line, chỉnh mắt to, làm nhỏ mũi… Ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh vùng da muốn sửa đổi một cách dễ dàng.

bestie-3

 

Và vẫn như Camera360, Bestie cũng được cung cấp miễn phí. Bạn đã có thể tải về ngay ứng dụng Bestie cho iOS hay Bestie cho Android.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top