Connect with us

Tự khởi động lại app khi ứng dụng Facebook bị lỗi trên iPhone đã jailbreak

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tự khởi động lại app khi ứng dụng Facebook bị lỗi trên iPhone đã jailbreak

Khi dùng Facebook trên iPhone đôi khi bạn hay bị thoát ra ngoài đột ngội. Một tweak trên Cydia có thể giúp bạn khắc phục điều này khi ứng dụng Facebook bị lỗi trên iPhone.

Nếu bạn thường xuyên dùng Facebook chắc chắn bạn sẽ có khi gặp trường hợp ứng dụng Facebook bị lỗi khó chịu là đang xài thì bị thoát ra màn hình chính, bạn phải tìm ứng dụng Facebook để chạy lại. Lỗi này rất hay gặp nhưng không có một giải pháp cụ thể nào vì nó có rất nhiều nguyên nhân. Do đó với các máy jailbreak, một developer đã tạo ra một tweak có tên AutoLaunch, có chức năng duy nhất là tự chạy lại ứng dụng khi nó gặp lỗi thoát ra ngoài. Nhờ vậy khi gặp sự cố ứng dụng Facebook bị lỗi và thoát ra ngoài thì thiết bị sẽ chạy lại ngay ứng dụng này, bạn đỡ bị gián đoạn.

Ngoài ứng dụng Facbeook thì Autolaunch tương thích với mọi ứng dụng, nghĩa là ứng dụng nào đang chạy bị lỗi thì AutoLaunch cũng tự chạy lại ứng dụng. Tuy nhiên nghe chức năng bạn cũng thấy có một nhược điểm nhất định. Do ứng dụng Facebook chỉ thỉnh thoảng gặp tình trạng lỗi thoát ra nên khi chạy lại mọi thứ đều bình thường và không gặp vấn đề. Nhưng nếu bạn dùng AutoLaunch cho một ứng dụng gặp lỗi thực sự cứ vào là thoát ra thì bạn sẽ gặp cái vòng lặp là “vào rồi lại ra, ra rồi lại vào”, lúc này bạn phải khởi động lại máy (Giữ phím Home và Power cùng lúc 10 giây) và xóa cái ứng dụng bị lỗi kia.

Bạn cũng có thể vào Settings > AutoLaunch và chỉ định AutoLaunch chỉ hoạt động trên một số ứng dụng như hình dưới:

Ứng dụng Facebook bị lỗi làm sao khắc phục

Hiện tại tweak AutoLaunch có sẵn trên repo BigBoss, bạn có thể vào Cydia để tải về miễn phí. Nếu tận dụng tweak này với Facebook, bạn sẽ đỡ bực hơn mỗi khi ứng dụng Facebook bị lỗi.

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top