Connect with us

Trung Quốc nhanh tay nhái Pokemon GO, đứng đầu AppStore

game nhai pokemon go - Trung Quốc nhanh tay nhái Pokemon GO, đứng đầu AppStore

TECHNEWS

Trung Quốc nhanh tay nhái Pokemon GO, đứng đầu AppStore

Không hổ danh là xứ sở quê hương của hàng… bắt chước, ngày hôm nay, thị trường AppStore của đất nước đông dân nhất thế giới này lại nhộn nhịp hẳn lên nhờ sự xuất hiện của City Spirit GO – phiên bản sao chép hoàn hảo của Pokémon GO.

Trung Quốc nhanh tay nhái Pokemon GO, đứng đầu AppStore
City Spirit GO icon

Với tên gọi City Spirit GO, biểu tượng của ứng dụng hiển thị một con thú có nét hao hao như Pikachu lai với một con gấu trúc Mỹ raccoon. Về đặc điểm và tính năng, tựa game này copy hầu hết ý tưởng từ bản hit Pokémon GO.

Điểm khác biệt nằm ở chỗ chức năng thực tế ảo (AR) không được tích hợp như phiên bản “xịn” chính chủ, bên cạnh đó vẫn có lựa chọn cài đặt định vị vị trí để phù hợp với lối chơi yêu cầu game thủ di chuyển và tìm bắt các Pokémon xung quanh. Thay vào vị trí của AR là một bản đồ hoạt họa nhằm mục đích định hướng cho người chơi.

City Spirit GO đang dẫn đầu về doanh số từ hệ thống trả giá và giao dịch trực tuyến trong ứng dụng, với gói trang bị Kim cương có giá cao nhất lên đến 97 USD.

Trung Quốc nhanh tay nhái Pokemon GO, đứng đầu AppStore

Theo thông tin từ AppStore, đây là sản phẩm đầu tay và duy nhất tính đến nay của nhà sản xuất tựa game này – Xiaoyu Sun. Phần lớn phản hồi và nhận xét của người dùng đều khá tích cực, mang lại những trải nghiệm thú vị và thỏa mãn không kém kể cả khi đây là một phiên bản không được phê chuẩn chính thức liên quan đến Pokémon GO gốc.

Thời điểm ra mắt của bản sao này là ngày 24/3 vừa qua, vài tuần sau khi Nintendo khởi động, triển khai sự kiện ra mắt bản thử nghiệm beta cho thị trường nội địa Nhật Bản.

Về phần Apple Store, ngày càng xuất hiện đầy rẫy những phiên bản “nhái lại” tựa game nổi tiếng của Nintendo. Một trong số đó – Go Catch ‘Em All – hiện vẫn đang là ứng dụng miễn phí xếp vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng chung tại Trung Quốc, hơn cả City Spirit GO.

Theo VietNamNet

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top