Connect with us

Trình duyệt Opera tích hợp công nghệ chặn quảng cáo

Opera tinh nang chan quang cao - Trình duyệt Opera tích hợp công nghệ chặn quảng cáo

TECHNEWS

Trình duyệt Opera tích hợp công nghệ chặn quảng cáo

Opera-tinh-nang-chan-quang-caoOpera dành cho máy tính ra mắt tính năng chặn quảng cáo tích hợp trong phiên bản phát triển mới nhất. Khi được kích hoạt, tính năng chặn quảng cáo giúp tăng tốc thời gian tải trang web lên đến 90% so với khi duyệt web mà tùy chọn này bị vô hiệu hóa.

Công nghệ chặn quảng cáo tích hợp ngay trên trình duyệt giúp việc duyệt web nhanh hơn mức  trung bình đến 40% so với các phần mở rộng chặn quảng cáo của bên thứ ba cài đặt thêm vào. Công nghệ này lọc các quảng cáo ngay từ lớp động cơ trình duyệt , nơi trình duyệt hoàn toàn có thể kiểm soát quá trình tải trang web – đây là phần mà các cài đặt bên thứ ba không thể can thiệp được. Do tính năng chặn quảng cáo có sẵn trong các phiên bản phát triển của Opera dành cho máy tính được tích hợp đầy đủ trên các trình duyệt, không cần phải tải thêm phần mở rộng hoặc plug-ins cần thiết.

Trong khi lướt web trên trình duyệt, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn để cho phép quảng cáo bị chặn bằng cách chọn tùy chọn hộp thoại. Ngoài các nút bấm đơn giản on-off, tính năng chặn quảng cáo đi kèm với các tùy chọn thiết lập, vì vậy người dùng, các nhà phát triển web và các nhà xuất bản có thể xem các quảng cáo và phần mềm theo dõi ảnh hưởng đến trang được tải về bao nhiêu lần. Người dùng cũng có thể theo dõi việc duyệt web của họ theo ngày, tuần và tổng số lượng quảng cáo bị chặn.

Xem thêm:  Click chuột mở ngay video YouTube trong VLC từ Opera

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top