Connect with us

Transcend trình diễn công nghệ Đám mây lưu trữ cá nhân và giải pháp nhúng

Transcedn 2016 Computex EN - Transcend trình diễn công nghệ Đám mây lưu trữ cá nhân và giải pháp nhúng

iOS

Transcend trình diễn công nghệ Đám mây lưu trữ cá nhân và giải pháp nhúng

Tại Computex 2016, Transcend giới thiệu và trưng bày các giải pháp lưu trữ đám mây cá nhân, những chiếc máy quay chụp (camera) gắn trên cơ thể, camera hành trình xe hơi, các giải pháp nâng cấp cho sản phẩm Apple và một dòng sản phẩm công nghiệp hoàn chỉnh.

Công nghệ Đám mây Lưu trữ Cá nhân: gồm các sản phẩm StoreJet Cloud 110 và 210 Cloud StoreJet, với tính năng truyền chiếu nội dung trực tuyến (streaming) tại gia và lưu trữ sao lưu. Người dùng được trải nghiệm các đoạn video, phim hay hình ảnh được truyền chiếu trực tuyến liền lạc từ Transcend StoreJet Cloud đến các thiết bị di động, máy tính xách tay và TV thông minh, và truy cập từ xa vào thiết bị lưu trữ đám mây cá nhân bằng các app iOS và Andriod độc quyền của Transcend. Với dung lượng lưu trữ lên đến 4TB, người dùng có thể hoàn toàn sao lưu dữ liệu vào một kho trung tâm với khả năng bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

Camera hành trình xe hơi DrivePro™ và máy ảnh gắn trên người: gồm camera hành trình DrivePro™ 50 nhỏ gọn và di động , và camera cơ thể DrivePro™ Body 20 tích hợp Wi-Fi và cơ chế bảo mật dữ liệu; máy ảnh cơ thể DrivePro™ Body 52, có qui cách linh hoạt mà có thể gắn vừa nhiều đế máy quay khác nhau. Camera cơ thể của Transcend được thiết kế để đáp ứng yêu cầu quân sự và thực thi pháp luật đối với việc thu thập video làm bằng chứng và bảo mật dữ liệu.

Giải pháp nâng cấp cho các sản phẩm của Apple gồm bốn nhóm sản phẩm: các ổ đĩa flash JetDrive™ Go Lightning mới nhất cho người dùng iPhone và iPad, bộ nâng cấp JetDrive™ SSD cho máy tính xách tay MacBook, thẻ mở rộng JetDrive™ Lite dành cho người dùng MacBook Pro với màn hình Retina và MacBook Air; và StoreJet® dành cho Mac Thunderbolt và ổ cứng USB và ổ SSD. Transcend dành riêng một khu vực trình diễn công nghệ để cho thấy các giải pháp bổ trợ và nâng tầm thiết bị của Apple lên một cấp độ mới về hiệu năng.

Các giải pháp nhúng dành cho các ứng dụng then chốt trong doanh nghiệp bao gồm các sản phẩm dựa trên công nghệ bộ nhớ flash và bộ nhớ thông thường, từ SSD SATA III 2,5″, SSD qui cách Half-Slim, SSD mSATA , SSD mSATA mini, SSD M.2. Một phiên bản sản phẩm SSD cấp công nghiệp mới được tung ra, ứng dụng công nghệ SuperMLC độc quyền của Transcend cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm. Transcend cho biết sẽ tiến hành 4 cuộc trình diễn chuyên nghiệp ngay tại khu vực triển lãm, bao gồm phần mềm SSD Scope Pro, công nghệ bảo mật mã hóa, lá chắn năng lượng thông minh Intelligent Power Shield và công nghệ SuperMLC.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top