Connect with us

Transcend ra mắt USB JetDrive Go 300

Transcend JDG300 - Transcend ra mắt USB JetDrive Go 300

iOS

Transcend ra mắt USB JetDrive Go 300

Mẫu USB JetDriver Go 300 với khả năng mở rộng dung lượng cho các thiết bị di động của Apple, gồm iPad, iPhone và iPod.

Transcend-JDG300

JetDriver Go 300 được tích hợp tới hai cổng giao tiếp USB 3.1 Gen 1 và giao tiếp Lightning đặc trưng của các dòng sản phẩm di động của Apple, cho phép người dùng kết nối và chuyển dữ liệu giữa thiết bị di động với máy tính dễ dàng.

JetDriver Go 300 được ra mắt với hai màu sắc cơ bản là đen và bạc, kết cấu bằng nhôm đảm bảo được độ bền cao nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhẹ, thiết kế tích hợp nắp bảo vệ cho cả hai cổng giao tiếp. JetDriver Go 300 được trang bị cùng lúc hai cổng giao tiếp Lightning và USB 3.1 (Gen 1). Hiệu năng làm việc nhanh với khả năng vận chuyển 20MB/s với giao tiếp Lightning, trong khi giao tiếp USB 3.1, tốc độ tối đa có thể đạt tới 130MB/s – tương đương với việc tải một bộ phim HD 4GB sẽ chỉ mất 28 giây.

JetDriver Go 300 còn tích hợp tính năng tiết kiệm điện, hạn chế thất thoát năng lượng trên các thiết bị iOS của người dùng.
Đi cùng việc đồng bộ với các sản phẩm iOS, Transcend còn tung ra thêm một ứng dụng giúp người dùng thao tác cùng JetDriver Go 300 trên thiết bị của mình một cách tiện lợi và dễ dàng hơn. Chẳng hạn như khả năng đồng bộ với mục Camera Roll mà không cần dây cáp hoặc kết nối internet… JetDrive Go App có tất cả các công cụ cần thiết để xem hình ảnh, file nhạc, các tập tin văn bản của Microsoft Office, iWork và Adobe PDF. Ứng dụng này cũng sẽ tự động phân loại các tập tin vào thư mục theo định dạng của tập tin, dễ dàng quản lý và trực quan hơn khi người dùng cần tìm kiếm lại.

JetDriver Go 300 có hai mức dung lượng là 32GB và 64GB, bảo hành 2 năm.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top