Connect with us

Transcend JetDrive Go 500: Thiết kế thời trang, kết nối kép

Trans - Transcend JetDrive Go 500: Thiết kế thời trang, kết nối kép

iOS

Transcend JetDrive Go 500: Thiết kế thời trang, kết nối kép

Transcend công bố ổ đĩa flash JetDrive Go 500 thiết kế đặc biệt cho Apple iPhone, iPad và iPod.

Trans

Làm bằng vật liệu hợp kim chất lượng cao, kích thước nhỏ hơn, và trọng lượng nhẹ hơn, Transcend JetDrive Go 500 được trang bị cả đầu cắm Lightning và kết nối USB 3.1 Gen 1, khiến việc chuyển dữ liệu giữa các thiết bị cầm tay của Apple và máy tính thuận tiện. Nhờ sức mạnh của app độc quyền JetDrive Go App, với chức năng Chụp và Lưu độc đáo, hình ảnh và video có thể được quay chụp và lưu trực tiếp lên ổ đĩa flash JetDrive Go 500 mà không cần phải lo lắng về dung lượng lưu trữ không đầy đủ.

Transcend JetDrive Go 500 kết hợp một đầu cắm Lightning và khe cắm USB 3.1 (Gen 1) vào cùng một ổ đĩa flash duy nhất. Kết nối Lightning có thể đạt đến tốc độ truyền 20 MB/s, trong khi kết nối USB 3.1 Gen 1 cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu đáng kinh ngạc lên tới 130 MB/s, cho phép người dùng chép một bộ phim chất lượng HD dung lượng 4 GB toàn bộ chỉ trong 28 giây.

Ứng dụng độc quyền JetDrive Go App có thể tải miễn phí về từ kho ứng dụng với tính năng , giao diện dễ sử dụng và trực quan. Các ứng dụng cho phép làm tất cả mọi thứ từ việc sao lưu nhanh nhóm ảnh Camera Roll của iPhone vào JetDrive Go 500, hay đơn giản chuyển một tập tin từ thiết bị iOS sang máy tính khác. Transcend JetDrive Go App hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin, bao gồm cả hình ảnh, âm thanh, video và các tập tin tài liệu. Nhờ ứng dụng độc quyền Transcend JetDrive Go App, đặc trưng với chức năng Chụp và Lưu, hình ảnh và video có thể được quay chụp và lưu trực tiếp lên ổ đĩa flash JetDrive Go 500 mà không cần phải lo lắng về dung lượng lưu trữ không đầy đủ. Ngoài ra, các ứng dụng tự động tổ chức, sắp xếp các tập tin vào thư mục, hình ảnh, video và tài liệu, đơn giản hóa việc tìm kiếm và quản lý tập tin cho người sử dụng.

Transcend JetDrive Go 500 series có sẵn màu vàng kim và bạc với dung lượng 32GB và 64GB cho mỗi phiên bản màu sắc.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top