Connect with us

Transcend giành hai giải thiết kế xuất sắc tại Nhật Bản

Transcend good design - Transcend giành hai giải thiết kế xuất sắc tại Nhật Bản

TECHNEWS

Transcend giành hai giải thiết kế xuất sắc tại Nhật Bản

Hai sản phẩm Camera hành trình hai ống kính DrivePro 520 và Thẻ nhớ JetDrive Lite đã giành giải “Good Design Award 2015” – dành cho sản phẩm có chất lượng và thiết kế xuất sắc nhất tại Nhật Bản. “Good Design Award” là một trong những giải thưởng uy tín nhất trên thế giới, với hơn 3.600 sản phẩm dự thi từ khắp thế giới mỗi năm.

Transcend - good design

DrivePro 520 có góc nhìn rộng 130° và khẩu f/1.8, ống kính phía trước có thể quay lại hình ảnh rõ ràng và chi tiết nhất mọi tình huống trên đường đi với độ phân giải Full HD 1080P. Ống kính này đi kèm với bộ đèn LED siêu sáng, giúp người lái xe có thể quay lại hình ảnh sáng rõ trong đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu. Sản phẩm đi kèm một bộ định vị GPS và kết nối không dây Wi-Fi, cùng phần mềm miễn phí DrivePro 520 App, giúp người dùng có thể stream, tải về và chia sẻ các đoạn video trên điện thoại và máy tính bảng.

Trong khi đó, thẻ nhớ JetDrive Lite (JDL) của Transcend được thiết kế riêng dành cho người dùng MacBook Pro và MacBook Air. Với 4 loại sản phẩm có dung lượng 64GB và 128GB, JetDrive Lite có thiết kế rất nhỏ gọn, không để phần thừa quá nhiều gây mất thẩm mỹ như một số thẻ nhớ SD khác.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top