Connect with us

Trải nghiệm sách thực tế ảo cho trẻ vừa học vừa chơi

3d book 1 thum - Trải nghiệm sách thực tế ảo cho trẻ vừa học vừa chơi

Android

Trải nghiệm sách thực tế ảo cho trẻ vừa học vừa chơi

Magical Nature sẽ tạo ra thế giới 3D sống động trong ngôi nhà bạn, cho trẻ thỏa sức vui chơi, đồng thời học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích về thiên nhiên hoang dã, nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Để đọc được sách 3D này, trước tiên bạn tải và cài đặt ứng dụng Magical Nature theo các liên kết sau: Android, iOS. Sau đó, khởi chạy ứng dụng và nhập mã kích hoạt kèm theo sách.

image001

Giao diện chính Magical Nature cung cấp cho bạn hai chế độ:

– Sách thực tế ảo: Phần này có bốn mục chính là: các loài động vật hoang dã (Wild Animals), đại dương (Aquarium), chim (Birds) và khủng long (Dinosaurs).

image003

Bạn lật sách đến trang tương ứng danh mục đã chọn, rồi hướng camera sao cho khung hình lấy được hết trang sách đó. Chờ trong vài giây để ứng dụng scan trang sách và tạo mô hình thế giới ảo, khung cảnh hiển thị theo thời gian thực với âm thanh sống động. Xong, bạn dịch chuyển điện thoại ra xa khoảng 1-3 mét để trải nghiệm tốt hơn, có thể chạm vào con vật trêu chọc,…

image005

Trên màn hình chính có các tùy chọn cho phép bạn chụp và lưu lại hình ảnh 3D, nghe phát âm tiếng Anh tên con vật.

– Thế giới ảo 360: Chức năng này sẽ biến điện thoại thành rạp chiếu phim 3D, cho trẻ thỏa sức khám phá thiên nhiên hoang dã với kính thực tế ảo (VR).

Phần thế giới ảo hiện có năm chủ đề là: Châu Phi hoang dã, rừng xanh, chim, khủng long và đại dương.

image007

Để trải nghiệm với kính VR, bạn đánh dấu tick vào ô vuông bên trái biểu tượng chiếc kính thực tế ảo, sau đó chọn chủ đề và “thưởng thức”. Trường hợp không có kính, bạn hãy chọn mục Fullscreen để xem phim ở chế độ 3D thường, toàn màn hình.

image009

Sách Magical Nature 3D hiện có bán tại http://www.3dbook.vn.

NHƠN LỘC

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top