Connect with us

Top 9 tựa game iOS cho tải miễn phí ngày 31.5 trị giá 97USD

iphone game mien phi - Top 9 tựa game iOS cho tải miễn phí ngày 31.5 trị giá 97USD

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Top 9 tựa game iOS cho tải miễn phí ngày 31.5 trị giá 97USD

Mời bạn đọc Trải Nghiệm Số tải về các tựa game có tổng trị giá lên đến 97USD trong hôm nay.

Quantum Legacy ($19.99)

Quantum Legacy là một game bắn súng đi cảnh trong môi trường không gian rộng. Bạn được điều khiển một chiếc máy bay chiến đấu được trang bị súng laze và một hệ thống lá chắn phòng thủ.

Top 9 tựa game iOS cho tải miễn phí hôm nay trị giá 97USD

Điểm gây ấn tượng mạnh nhất của Quantum Legacy HD là phần đồ họa, với rất nhiều các vụ nổ ấn tượng, các hiệu ứng ánh sáng và không gian nền hoàn hảo. Bên cạnh đó các hiệu ứng âm thanh cũng vô cùng đặc sắc và đặc biệt phù hợp với bối cảnh của game.

 

Flight Unlimited 2K16 – Flight Simulator ($2.99)

jpeg - Top 9 tựa game iOS cho tải miễn phí ngày 31.5 trị giá 97USD

Trong Flight Unlimited 2K16, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bầu trời tuyệt đẹp của thành phố San Francisco khi đang lái những con chim sắt hiện đại nhất, và với nền đồ họa có thể nói là thuộc hàng tuyệt nhất hiện nay trên di động, nếu là một người đam mê các chiếc máy bay và muốn thử một lần cảm giác lái chúng thì Flight Unlimited 2K16 là game dành cho bạn.

 

Crafty Monster for Minecraft PE ($0.99)

jpeg 1 - Top 9 tựa game iOS cho tải miễn phí ngày 31.5 trị giá 97USD

Nếu bạn mê tựa game Minecraft thì không thể bỏ qua bản mod này khi ứng dụng cung cấp thêm cho bạn rất nhiều bản đồ và vật dụng.

 

AirAttack 2 ($0.99)

jpeg 2 - Top 9 tựa game iOS cho tải miễn phí ngày 31.5 trị giá 97USD

AirAttack 2 sở hữu số lượng level tăng gấp đôi so với bản gốc lên tới 22 bàn và gần gấp đôi lượng máy bay chiến đấu cùng với 5 loại tàu chiến siêu khủng khác. Cơ chế nâng cấp của game lại một lần nữa ghi điểm với người chơi, đặc biệt là kho vũ khí được cải thiện hơn rất nhiều. Bạn sẽ bắt gặp những cái tên mới như Flamethrower, Tail Gunner, Bombs, Lasers, Wingmen và Homing Rockets…

Xem thêm:  Tổng hợp 9 ứng dụng Win 10 và Mac miễn phí ngày 30.8 trị giá 194USD

jpeg 3 - Top 9 tựa game iOS cho tải miễn phí ngày 31.5 trị giá 97USD

AirAttack 2 cũng bổ sung tính năng tích hợp mạng xã hội Facebook, do đó người chơi có thể thách đấu so tài với bạn bè của mình và giành được những phần quà có giá trị cao thông qua những nhiệm vụ đặc biệt theo ngày và theo tuần.

 

Alien Eggs Blitz ($9.99)

jpg 5 - Top 9 tựa game iOS cho tải miễn phí ngày 31.5 trị giá 97USD

Alien Eggs Blitz là một tựa game xếp hình thú vị với hình ảnh liên quan đến các quả trứng gà với nhiều hình dạng khác nhau.

 

Armor Defense 2 ($9.99)

jpg 6 - Top 9 tựa game iOS cho tải miễn phí ngày 31.5 trị giá 97USD

Armor Defense 2 là một tựa game thủ thành quân sự đầy hấp dẫn với 6 màn chơi cùng 68 cấp độ thử thách khác nhau để người chơi chinh phục.

 

Ginnie Pig ($19.99)

jpg 7 - Top 9 tựa game iOS cho tải miễn phí ngày 31.5 trị giá 97USD

Ginnie Pig là một tựa game vui với lối chơi thú vị dành cho iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ vào vai một chú heo ngộ nghĩnh trở thành anh hùng cứu trái đất khỏi tay bọn người ngoài hành tinh.

 

Dino-Dash ($29.99)

jpg 8 - Top 9 tựa game iOS cho tải miễn phí ngày 31.5 trị giá 97USD

Ở thời kỳ tiền sử này, bạn được hóa thân thành tộc trưởng với nhiệm vụ làm cho tất cả những người tiền sử sống hạnh phúc, nhân giống và ấp trứng để tạo ra nhiều con khủng long cool. Hãy kết bạn với những bạn bè người tiền sử khác và tạo ra nhiều loài khủng long khác nhau.

 

To The Castle ($1.99)

jpg 9 - Top 9 tựa game iOS cho tải miễn phí ngày 31.5 trị giá 97USD

To The Castle là một tựa game hành động màn hình ngang mới ra mắt từ nhà phát hành Dodozen. Trong game, người chơi sẽ vào vai Sir Petrioius và sẽ du hành qua hơn 60 màn chơi khác nhau trong 3 thế giới chính. Trong màn chơi, người chới có thể nhặt các đồng tiền vàng để mua những vật phẩm hữu ích, như khiên, dây chuyền, tim (máu), kỹ năng đặc biệt và cũng như thu thập kho báu ẩn chứa trong màn chơi.

Xem thêm:  Tổng hợp 14 ứng dụng Android giảm giá miễn phí ngày 5.9 trị giá 55USD

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top