Connect with us

Top 5 tựa game hot nhất tháng 10 trên PC và Console

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Top 5 tựa game hot nhất tháng 10 trên PC và Console

Hàng loạt tựa game “bom tấn” đã ra mắt trong tháng 10 này, mời bạn cùng Trải Nghiệm Số điểm qua 5 tựa game hot nhất vừa ra mắt trên PC và console.

#1 Gears of War 4

gears-of-war-4

Gears of War 4 vẫn tiếp tục với phong cách bắn súng góc nhìn thứ 3. Cốt truyện được đặt vào 25 năm sau những sự kiện diễn ra ở phần 3, nhân vật chính trong game là JD Fenix, con trai của Marcus Fenix (nhân vật chính quen thuộc trong các phần Gears of War trước), trong nhiệm vụ chống lại những mối đe dọa tới sự sống còn của loài người.

Lối chơi của Gears of War 4 chủ yếu là những pha hành động núp – bắn (Cover-Based) thường thấy ở những phiên bản trước. Tuy nhiên, lối chơi còn có những đổi mới, giúp cho quá trình chiến đấu trở nên khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị. Điểm đặc biệt là nếu sở hữu Xbox One và mua Gears of War 4, bạn sẽ nhận được một bản game PC hoàn toàn miễn phí.

 

#2 Batman: Return to Arkham

batman-return-to-arkham

Nếu bạn chưa có cơ hội để trải nghiệm hai tựa game Batman: Arkham Asylum và Batman: Arkham City hay chỉ đơn giản là bạn muốn ôn lại những kỷ niệm hào hùng trong hành trình xóa sổ tội phạm của chàng Hiệp Sĩ Bóng Đêm, thì đây là cơ hội tốt để bạn thực hiện điều đó. Batman: Return to Arkham sẽ bao gồm hai phiên bản Batman: Arkham Asylum và Batman: Arkham City, với chất lượng đồ họa được cải thiện rõ rệt và đồng thời sẽ đi kèm với những DLC đã được phát hành cho hai tựa game được kể trên.

 

#3 Battlefield 1

battlefield-1

Tiếp sau Battlefield 4, EA đã thể hiện sự lạ đời của mình bằng việc đặt tên cho phiên bản tiếp theo là Battlefield 1. May mắn là những gì họ giới thiệu qua trailer lại không hề thụt lùi như số hiệu mà ngược lại, thể hiện một bối cảnh vừa lạ mà lại vừa quen: Chiến tranh thế giới thứ I. Máy bay chiến đấu, xe tăng xuất trận trên chiến trường cùng kị binh cưỡi ngựa, nhiêu đó là đã đủ để khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy hào hứng.

 

#4 World of Final Fantasy

world-of-final-fantasy

Là tựa game nhập vai theo lượt (RPG Turn Based) thường thấy của Final Fantasy được đặt trong nền đồ họa dễ thương (Chibi style). World of Final Fantasy, kể về cuộc hành trình cặp sinh đôi Lann và Reynn đến Grymoire, nơi mà các vùng đất của những bản Final Fantasy từ trước đến nay tồn tại với nhau. Chính vì thế, bạn cũng sẽ được một lần nữa “diện kiến” những nhân vật ở các bản Final Fantasy cũ. Ngoài ra, người chơi còn có khả năng thu phục những quái thú để hỗ trợ trong lúc chiến đấu, một số loại có thể sử dụng để làm thú cưỡi và thậm chí bạn có thể tiến hóa cho chúng.

 

#5 Titanfall 2

titalfall-2

Trong dịp cuối năm nay EA đã thể hiện sự tham vọng của mình bằng việc đồng thời tung ra Titanfall 2, tin tưởng rằng mỗi tựa game sẽ đón nhận một bộ phận người chơi riêng biệt. Hứa hẹn khắc phục nhiều hạn chế ở phiên bản cũ, đặc biệt là bổ sung thêm chế độ chơi chiến dịch theo cốt truyện, Titanfall 2 đang khiến không ít game thủ cảm thấy phân vân giữa việc bỏ tiền ra mua tựa game này hay trung thành với Battlefield.

(Tổng hợp)

 

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

To Top