Connect with us

Top 5 tựa game hay ra mắt trong tháng 11 năm 2016

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

Top 5 tựa game hay ra mắt trong tháng 11 năm 2016

Dưới đây là danh sách những tựa game đáng chú ý nhất sẽ được phát hành trong tháng 11.

 

#1 Call of Duty: Infinite Warfare

call-of-duty-infinite-warfare

Ngày phát hành: 4/11

Trong Call of Duty: Infinite Warfare Người chơi sẽ vào vai trung úy Reyes – một quân nhân thuộc quân đội Trái Đất nhận nhiệm vụ chống lại lực lượng quân sự độc lập Settlement Defense Front, những kẻ đã thực hiện cuộc tấn công xuống chính hành tinh quê hương của mình gây thiệt hại nặng nề. Bên cạnh gameplay FPS như thường lệ, game sẽ có cả những trường đoạn cho phép game thủ bay lượn trong phi thuyền chiến đấu mang tên The Jackal.

 

#2 Tyranny

tyranny-ios

Ngày phát hành: 10/11

Tyranny sẽ bao gồm bốn mạch truyện chính, trong đó mỗi câu chuyện lại có thể được phát triển khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Đây không phải là một yếu tố mới trong thể loại game nhập vai, nhưng thiết kế sao cho mỗi câu chuyện lại mang nét riêng không trùng lặp đồng thời phù hợp với diễn biến tâm lý nhân vật lại là vấn đề khó khăn mà chưa nhiều tựa game xử lý thành công từ trước đến nay.

 

#3 Dishonored 2

dishonored-2-featured

Ngày phát hành: 11/11

Trong Dishonored 2, dù lựa chọn điều khiển nhân vật nào đi nữa thì bạn cũng sẽ có rất nhiều cách để trừ khử các mục tiêu trước mắt mình nhờ nhiều sức mạnh đặc biệt của Emily và Corvo. Ở phiên bản đầu tiên, nhiều game thủ lão luyện đã thực hiện không ít đoạn video quay lại quá trình họ “tàn sát” toàn bộ kẻ địch trong một màn chơi bằng những đòn kết hợp vô cùng hoa mỹ, và với Dishonored 2, hãng phát triển Arkane Studios chắc chắn sẽ không để fan hâm mộ phải thất vọng về chiều sâu của gameplay.

Nội dung của Dishonored 2 xoay quanh việc Emily phải tìm cách đoạt lại ngai vàng sau khi cô đã bị phế truất bởi những kẻ gian tồn tại trong vương quốc Dunwall. Game cho phép người chơi lựa chọn điều khiển một trong hai nhân vật chính với bộ kĩ năng hoàn toàn riêng biệt, đồng thời trải nghiệm cốt truyện dưới những góc nhìn khác nhau.

 

#4 Watch Dogs 2

watch-dogs-2-featured

Ngày phát hành: 15/11

Watch Dogs 2 đưa người chơi đến với San Francisco cùng một nhân vật chính mới – Marcus Holloway. Làm việc cho tổ chức hacker khét tiếng DedSec, Marcus không còn đơn độc như Aiden ngày nào và nhờ vậy, mở rộng thêm đáng kể các lựa chọn để hoàn thành nhiệm vụ. Game còn hỗ trợ cả tính năng co-op để người chơi có thể trải nghiệm cảm giác khám phá, hay đúng hơn là quậy phá với chiếc điện thoại thông minh trên tay có khả năng kiểm soát hầu hết mọi hoạt động của thành phố chỉ bằng vài nút bấm đơn giản.

#5 Final Fantasy XV

final-fantasy-xv-featured

Ngày phát hành: 28/11

Sau 10 năm chờ đợi, cuối cùng thì Final Fantasy XV đã trở thành sự thật và chỉ còn cách chúng ta vài tuần nữa thôi là sẽ phát hành. Các tín đồ của thể loại JRPG một lần nữa sẽ được hòa mình vào thế giới thần tiên của Final Fantasy và trải nghiệm một câu chuyện xúc động về tình bạn và tình yêu, nhưng trên hết quan trọng hơn cả là kiểm chứng liệu dòng game huyền thoại Final Fantasy có thể trở lại đỉnh cao một thời của nó, với bước đi đầu tiên là Final Fantasy XV hay không.

(Tổng hợp)

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

 • wps featured 400x240 - WPS là gì? wps featured 100x100 - WPS là gì?

  HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

  WPS là gì?

  Tác giả:

  WPS (Wi-Fi Protected Setup) là một tiêu chuẩn mới cho việc thiết lập mạng không dây...

 • hashtag la gi 400x240 - Hashtag là gì? hashtag la gi 100x100 - Hashtag là gì?

  HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

  Hashtag là gì?

  Tác giả:

  Hastag là tính năng giúp người dùng Facebook có thể dễ dàng liên kết với nhau với...

 • chromium la gi featured 400x240 - Chromium là gì? chromium la gi featured 100x100 - Chromium là gì?

  HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

  Chromium là gì?

  Tác giả:

  Chromium là một dự án mã nguồn mở dựa trên nền tảng là trình duyệt Google...

 • photo 0 1508228602978 400x240 - Qualcomm Snapdragon 636 là gì? photo 0 1508228602978 100x100 - Qualcomm Snapdragon 636 là gì?

  HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

  Qualcomm Snapdragon 636 là gì?

  Tác giả:

  Qualcomm Snapdragon 636 là nền tảng di động mới vừa được Qualcomm ra mắt, có thiết...

 • geforce now featured 400x240 - GeForce Now là gì? geforce now featured 100x100 - GeForce Now là gì?

  HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

  GeForce Now là gì?

  Tác giả:

  Geforce Now là một giải pháp chơi game thông qua server lưu trữ đám mây. Điều...
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top