Connect with us

Top 4 game ẩn trên các sản phẩm Google

atari breakout - Top 4 game ẩn trên các sản phẩm Google

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Top 4 game ẩn trên các sản phẩm Google

Nếu trong bài viết trước đây, Trải Nghiệm Số có giới thiệu bạn một số game ẩn trên Facebook Messenger thì các sản phẩm Google cũng có những game ẩn mà bạn có thể dùng để giải trí đấy.

 

1. Game khủng long trên Chrome khi mất kết nối internet

google-chrome-no-connections

Mỗi khi bạn muốn truy cập một trong web mà máy tính không có kết nối mạng, bạn sẽ thấy một màn hình với chú khủng long đen trắng. Nếu ấn nút cách (Space) trên bàn phím, trò chơi của khủng long sẽ xuất hiện. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm để chú khủng long nhảy tránh các chướng ngại vật trên đường đi.

 

2. Chơi game Breakout trên Google Image Search

google-image-search-atari-breakout

Có lẽ rất nhiều bạn không biết, công cụ tìm kiếm hình ảnh của Google có một tựa game ẩn mang tên Atari Breakout. Để chơi, bạn vào trang tìm kiếm hình ảnh của Google (https://images.google.com), gõ vào cụm từ Atari breakout, giao diện của công cụ search sẽ thay đổi thành trò chơi Breakout, bạn sẽ điều khiển chuột để di chuyển thanh trượt phía dưới để hứng trái banh và “công phá” các mục tiêu phía trên.

 

3. Chơi Pacman trên công cụ Google Search

google-pacman

Nếu bạn gõ vào cụm từ google pacman trên thanh tìm kiếm Google, bạn sẽ kích hoạt được trò chơi Pacman từng “làm mưa làm gió” trên đây vào năm 2010.

 

4. Chơi Flappy Bird trên Android Lollipop và Marshmallow

flappy-droid

Mọi phiên bản Android đều sở hữu nhiều tính năng ẩn thú vị để mọi người khám phá, thường được gọi trên “Easter egg” (trứng phục sinh). Trong Android Lollipop và Marshmallow, Google đưa vào một game nhái Flappy Bird, truy cập bằng cách vào Settings > About phone rồi chạm nhiều lần vào Android version. Trong game của Android, nhân vật “chim mặt ngu” được thay bằng linh vật Android màu xanh đặc trưng, di chuyển lên, xuống màn hình. Thay vì phải tránh các ống nước, nhân vật Android lại tránh những cây kẹo mút nhiều màu sắc. Lưu ý là phiên bản Marshmallow cũng có hỗ trợ với cách kích hoạt tương tự.

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top