Connect with us

Top 3 tựa game phong cách “chém hoa quả” trên iOS

game chem hoa qua trainghiemso - Top 3 tựa game phong cách "chém hoa quả" trên iOS

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Top 3 tựa game phong cách “chém hoa quả” trên iOS

Sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, trải nghiệm chút thời gian thư giãn nhẹ nhàng, vui nhộn bằng những game di động đơn giản nhưng không kém phần thú vị sau đây là cách giúp bạn xả stress hiệu quả nhất. Bạn hãy thử nhé.

 

#1 Smash Fu

Top 3 tựa game phong cách

Smash Fu cho iOS là tựa game hành động 1 chạm đơn giản, dễ chơi và phù hợp để giết thời gian trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Ngay từ những bàn chơi đầu tiên, không khó để nhận ra sự tương đồng giữa Smash Fu cho iOS với Fruit Ninja và Piano Tiles – 2 tựa game hành động cực hot trên di động. Cách chơi rất đơn giản, đó là chạm tay liên tục vào màn hình để thu thập item theo yêu cầu. Ở mỗi bàn, người chơi sẽ phải thu thập các loại vật phẩm khác nhau, chạm với tốc độ cực nhanh và chính xác. Chiến thắng giúp bạn nhận phần thưởng là vàng và dùng để mở khóa thêm nhiều vật phẩm mới. Chính những item này sẽ là mục tiêu của các bàn chơi kế tiếp. Càng ở những level cao thì độ khó càng tăng – nghĩa là tốc độ di chuyển của dòng item từ trên xuống sẽ nhanh hơn và đan xen nhiều loại item buộc bạn phải chạm thật chính xác.

Game Smash Fu đòi hỏi người chơi phải kết hợp thật khéo léo giữa tay và mắt để chạm đúng item và trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, ở mỗi bàn chơi bạn sẽ có cơ hội thu thập được Fortune Cookie – đây là những chiếc bánh quy may mắn mang về cho người chơi phần thưởng đầy bất ngờ.

#2 Chém Cá

Top 3 tựa game phong cách

Chém Cá là game được phát triển dựa theo cách chơi của game Chém hoa quả, nhưng cách chơi dễ hơn để tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, cuốn hút.

Các thể loại cá trong game:

  • Cá được điểm (Cá biển thông thường)
  • Cá mất điểm (Cá độc có gai)
  • Cá bị mất lượt chơi (Cá độc màu xanh)
  • Cá được thêm lượt chơi (Cá ngựa)
  • Cá thưởng điểm (Sứa): Khi qua màn còn giữ được 3 lượt
  • Cá BOSS (Cá voi): Khi ăn đủ 20 Combo thì được thưởng

Cá sẽ nhảy khỏi mặt biển, bay lên màn hình chơi. Người chơi sẽ chọn chém những chủ cá ăn điểm/lượt để vượt qua các màn chơi với điểm số cao.

 

# Fruit Ninja

Top 3 tựa game phong cách

Fruit Ninja đồng hành cùng với Angry Birds trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại. Với hàng trăm triệu lượt người chơi và hàng nghìn tỉ trái cây thái lát, Fruit Ninja vẫn đang được rất nhiều người yêu thích và giải trí.

Không sở hữu nội dung có chiều sâu, game Fruit Ninja thuộc loại game đơn giản nhất vì chỉ yêu cầu người chơi “chặt” và “chém” một rừng hoa quả, tuy nhiên chính những điều ấy lại giúp Fruit Ninja đạt được mục tiêu của mình – một game tiêu khiển, xả stress đúng nghĩa trên iPhone.

Theo đánh giá của người chơi, Fruit Ninja là một trò chơi đơn giản, vui nhộn nhưng đầy tính thách thức. Với mức giá chỉ $0.99, Fruit Ninja sở hữu lối chơi gây nghiện và tốc độ cao, thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi. Fruit Ninja sở hữu cách chơi khá đơn giản. Người chơi chỉ cần vuốt ngón tay ngang qua màn hình để cắt và chém hoa quả như một chiến binh Ninja thực thụ. Tuy nhiên, hãy để ý đến những quả bom vì chúng có thể nổ bất cứ lúc nào nếu bạn vô tình chạm phải, và cuộc phiêu lưu với những loại trái cây thơm ngon sẽ kết thúc ngay lập tức.

Fruit Ninja bao gồm 3 chế độ chơi chính là Classic, Zen và Arcade, ngoài ra đã được bổ sung thêm hệ thống thử thách độc đáo để tăng tính giải trí và mức độ lôi cuốn.

TUẤN AN

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top