Connect with us

Tổng hợp một số hình ảnh và video mới nhất của iPhone 7

iphone 7 cover - Tổng hợp một số hình ảnh và video mới nhất của iPhone 7

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp một số hình ảnh và video mới nhất của iPhone 7

Tuần này có khá nhiều thông tin “nóng hổi” về iPhone 7 được nhiều nguồn có độ tin cậy cao cung cấp. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về siêu phẩm tiếp theo của Apple.

 

Đầu tiên là những hình về iPhone 7 đã xuất hiện rõ nét hơn bao giờ hết. Trong đó lộ diện 4 màu của iPhone 7, cụm camera ở mặt lưng cho thấy cảm biến sẽ lớn hơn nên nó trông lồi hơn so với iPhone 6s hiện nay. Điều đó có nghĩa là iPhone 7 sẽ có sự cải tiến lớn về chụp ảnh, trong khi đó chiếc iPhone 7 Plus (hay Pro) lại cho thấy cụm camera kép.

iPhone 7

Chiếc iPhone 7 dự kiến sẽ có sự thay đổi trong thiết kế anten, cụ thể hai dải nhựa sẽ được bố trí lại và không còn hai vạch nằm ngang như hiện nay. Ngoài ra nút chuyển sang chế độ im lặng bên cạnh trái cũng đã biến mất.

iPhone 7 có thể sẽ đánh dấu sự loại bỏ phiên bản 16GB và thay thế bằng bản 32GB cho tùy chọn thấp nhất. Về cấu hình, chưa có thông tin gì mới ngoại trừ tin đồn hãng sẽ chuyển sang sử dụng màn OLED cho sản phẩm này đồng thời tăng dung lượng pin lên 14% so với iPhone 6s. Nút Home trên iPhone 7 cũng có thể sẽ không còn “nhấn xuống” như hiện tại mà thay vào đó là Force Touch.

iphone-7-headphones

Cuối cùng là jack tai nghe 3.5mm cũng bị loại bỏ trên sản phẩm mới này để thay thế bằng tai nghe qua cổng Lightning.

Xem thêm:  AntiRevoke - "Công cụ" chống thu hồi chứng chỉ của Apple cập nhật bản 2.0

iPhone 7 Plus (Pro)

Chiếc điện thoại này cũng tương tự như iPhone 7 nhưng sẽ có màn hình lớn hơn giống như iPhone 6s và 6s Plus hiện tại. Với kích thước 5.5 inch, điểm chú ý nhất của iPhone 7 Plus (Pro) chính là cụm camera kép, bên cạnh đó là kết nối Smart Connector giống như iPad Pro để sử dụng một số loại phụ kiện đặc biệt. Nếu Smart Connector có mặt trên thiết bị này thì có nghĩa là Apple sẽ có một loạt phụ kiện mới dành cho máy.

Dự kiến cả hai máy đều sẽ được ra mắt người dùng vào tháng 9 năm nay.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top