Connect with us

Tổng hợp các cách tìm Pokecoin miễn phí

pokemon go featured - Tổng hợp các cách tìm Pokecoin miễn phí

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp các cách tìm Pokecoin miễn phí

Trong Pokémon Go, Pokecoin là tiền tệ được sử dụng để mua các trang bị, vật phẩm quan trọng trong game. Vậy làm thế nào để có thể có được Pokecoin miễn phí?

 

1. Thường xuyên ghé thăm các Pokestop

Pokestop là các điểm màu xanh trên bản đồ, mỗi khi bạn đăng nhập vào game, GPS sẽ quét bản đồ nơi bạn đang đứng và tìm ra các Pokestop là những địa điểm nổi tiếng ở gần khu vực đó. Đó là những điểm đông người và được đánh giá là có cơ hội để các huấn luyện viên gặp mặt nhau. Khi tiếp cận các địa điểm này, các bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng, ví dụ như Trứng Pokemon, các loại Pokeball và tất nhiên là có cơ hội để các bạn nhận được Pokecoin nữa. Lưu ý: Các Pokestop sẽ reactive sau khoảng 15 phút nên các bạn hãy lưu ý nhé.

2. Chiếm các phòng Gym và phòng ngự chúng

Gym là địa điểm duy nhất mà các huấn luyện viên có thể cho các Pokémon của mình thi đấu với nhau. Vì Gym là địa điểm chiến đấu duy nhất trong game thế nên các trận đấu phòng ngự hay tấn công gym đều mang lại các phần thưởng rất hậu hĩnh như điểm kinh nghiệm và đặc biệt là các Pokecoin. Mỗi ngày, với mỗi gym bạn sở hữu, bạn sẽ nhận được 10 Pokecoin và 500 Stardust, như vậy với 10 gym bạn chiếm được, mỗi ngày bạn sẽ có 100 Pokecoin và 5000 Stardust.

 

Nếu bạn có thêm cách nào khác, hãy chia sẻ với Trải Nghiệm Số nhé.

Xem thêm:  Top 10 game Pokemon trên iOS miễn phí và hay nhất

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top