Connect with us

Tổng hợp 7 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 14.10.2016

ung dung mien phi ios - Tổng hợp 7 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 14.10.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 7 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 14.10.2016

Tổng hợp 7 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 14.10.2016

 

Lext Talk – Học ngoại ngữ dễ dàng

Bạn muốn học ngoại ngữ nhưng không biết tìm ai để trò chuyện, nâng cao kỹ năng? Lext Talk sẽ giúp bạn tìm kiếm những người có cùng nhu cầu, ở bất cứ nơi nào trên thế giới để cùng nhau trao đổi.

lext-talk-ios

 

Naukri.com Job Search – Tìm việc làm

Ứng dụng cung cấp cho bạn kho việc làm được cập nhật mới liên tục để bạn tìm được cho mình cơ hội tốt nhất. Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp làm nổi bật phần chưa đầy đủ của hồ sơ ứng viên để bạn hoàn thành nó và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

naukri-com-job-search-ios

 

Milestone Mobile – Giám sát video

Tương thích với tất cả các phần mềm quản lý video XProtect (VMS) và Milestone Husky NVR series, Milestone cho phép truy cập an toàn vào hệ thống giám sát video của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Có mặt trên 29 ngôn ngữ, ứng dụng cho phép bạn thuận tiện xem video trực tiếp, phát lại và xuất video từ thiết bị thông minh của bạn.

milestone-mobile-ios

 

POPOYA Korean Animal FlashCards – Ứng dụng vừa chơi, vừa học dành cho bé

POPOYA’s Flashcards Korean Animal là ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em với những hình ảnh đáng yêu, thực tế, cách phát âm, tiếng động vật,… Trẻ sẽ học tên các loài động vật thông qua quá trình nói, đọc, viết khi làm quen với từng hình ảnh.

Xem thêm:  Ứng dụng chống khóa màn hình cho Windows 10 Mobile đang miễn phí

popoyas-flashcards-korean-animal-ios

 

CDM+ Mobile – Quản lý dữ liệu

CDM + Mobile là một ứng dụng đồng hành với dự án CDM +, một hệ thống quản lý dữ liệu tối ưu cho các nhà thờ và tổ chức phi lợi nhuận. CDM + Mobile sẽ kết nối bạn với dữ liệu của bạn theo nhiều cách thiết thực và tiện lợi  cho dù bạn đang ở bất cứ nơi nào.

cdm-mobile-ios

 

SocialNightlife – Trải nghiệm cuộc sống về đêm

Ứng dụng giúp bạn nhanh chóng gia nhập cộng đồng sống về đêm ở những nơi mà bạn đến. Khám phá hàng ngàn địa điểm và sự kiện trong 105+ thành phố, kết nối với những người tham dự khác với SocialNightlife.

socialnightlife0-ios

 

Printic – In, tạo ảnh đẹp

Đây là ứng dụng hay và hữu ích để bạn in ảnh từ Facebook, Instagram, Dropbox… Ngoài khả năng in ảnh, bạn có thể tạo những quyển sách với hình ảnh đẹp mắt, áp phích, lịch từ chính chiếc iPhone của bạn một cách dễ dàng, thú vị.

printic-ios

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top