Connect with us

Tổng hợp 7 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.10.2016

app free ios - Tổng hợp 7 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.10.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 7 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.10.2016

Tổng hợp 7 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.10.2016

 

TripCase – Quản lý lịch trình

TripCase sẽ giúp bạn quản lý lịch trình các chuyến đi một cách dễ dàng và hợp lý, từ hành trình chuyến bay, đặt phòng khách sạn, nhà hàng và thuê xe.

tripcase-ios

 

WeDo – Nhắc nhớ công việc

Ứng dụng giúp bạn quản lý quỹ thời gian một cách hợp lý khi sắp xếp, nhắc nhớ những công việc cần làm trong cuộc sống hàng ngày, trong những chuyến đi rất khoa học,  dễ nhớ.

wedo-ios

 

Cloud Phone – Liên lạc qua “đám mây” điện thoại

Cloud Phone – ứng dụng hỗ trợ liên lạc qua đám mây với các tính năng độc đáo và sáng tạo. Với Cloud Phone, bạn có thể sử dụng một thiết bị để quản lý doanh nghiệp của mình và các cuộc gọi cá nhân trong khi trên đường đi, đem lại cho bạn sự linh hoạt để giao tiếp với khách hàng dù cho bạn ở đâu và bất cứ khi nào bạn chọn.

cloud-phone-ios

 

 

Passport ID Photo Maker Studio – Tạo ảnh hộ chiếu

Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh ID có chất lượng cao, phù hợp với các yêu cầu mới về ảnh ID ở các nước khác nhau.  Passport ID Photo Maker Studio hỗ trợ hộ chiếu và chứng minh thư quốc gia, thậm chí giấy phép lái xe và thẻ ID.

passport-id-photo-maker-studio-ios

 

Calisthenics Mastery Free, Bodyweight Workout – Hỗ trợ tập thể dục

Bạn có thể lên chiến dịch tập luyện cho mình với Calisthenics Mastery Free, Bodyweight Workout. Phiên bản miễn phí có chứa 50 bài tập trong 5 loại với đầy đủ chức năng.

Xem thêm:  Ứng dụng chống khóa màn hình cho Windows 10 Mobile đang miễn phí

calisthenics-mastery-free-ios

 

Busker – Chia sẻ video

Với ứng dụng này, bạn có thể xem chương trình phát sóng trực tiếp về làm đẹp, công nghệ, du lịch, hài kịch, âm nhạc và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn còn có thể tương tác, trò chuyện với chủ video và nếu thích, bạn có thể hỗ trợ hoặc mua.
busker-ios

 

Doper – Văn hóa, giải trí

Ứng dụng cung cấp cho bạn những tin tức có liên quan đến văn hóa, giải trí, lối sống, lẫn những tin tức về địa phương ở bất cứ nơi nào mà bạn đến.

doper-ios

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top