Connect with us

Tổng hợp 5 game và ứng dụng giảm giá miễn phí hôm nay (4.1) trị giá 20USD

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 game và ứng dụng giảm giá miễn phí hôm nay (4.1) trị giá 20USD

Tổng hợp 7 game và ứng dụng giảm giá miễn phí hôm nay (4.1) trị giá 20USD.

 

The Walking Dead: A New Frontier (4,99USD –> miễn phí)

the-walking-dead-ios

Game khởi đầu với việc giới thiệu ngay với người chơi nhân vật chính của phần này – Javier Garcia, một cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp đã treo giày (lý do sẽ được tiết lộ ở tập sau). Javier quay trở về nhà để gặp mặt cha mình trước khi ông qua đời, nhưng đại dịch zombie gây cản trở giao thông khiến cho Javi tới trễ, và theo như lời người anh trai David cho rằng, Javi lại một lần nữa không có mặt khi gia đình cần anh nhất. Đây là một trong những tựa game đáng chơi nhất trên iOS.

 

Money by Jumsoft for iPad (4,99USD –> miễn phí)

money-by-jumpsoft-ipad-ios

Ứng dụng quản lý tiền tệ cực kỳ chuyên nghiệp, giúp bạn biết dòng tiền chúng ta “đã đi đâu về đâu”. Đây là phiên bản dành cho iPad.

 

Money by Jumsoft (1,99USD –> miễn phí)

money-jumpsoft-ios

Tương tự ứng dụng trên nhưng đây là bản dành cho iPhone với giao diện tối giản hơn phù hợp với màn hình nhỏ.

 

Warp Shift (2,99USD –> miễn phí)

warp-shift-ios

Câu chuyện trong Warp Shift là kể về một cô bé tên Pi. Từ đầu, Pi tình cờ bắt gặp một khối sáng ở trong rừng. Cô bị nó thu hút và được đưa đến một thế giới khác. Nhiệm vụ của bạn là phải giúp đỡ Pi trở về nhà thông qua một loạt những thử thách giải đố phức tạp được đặt dưới dạng những khối hộp hình vuông. Từ đó, cô bé Pi có thể di chuyển qua các hình khối đó đển đúng điểm hút hình tròn như một cánh cửa không gian dẫn Pi tìm đến con đường trở về nhà.

 

1979 Revolution: A Cinematic Adventure Game (4,99USD –> miễn phí)

1979-ios

Với phiên bản A Cinematic Adventure, bạn sẽ vào vai một phóng viên thực địa và đương đầu với những nguy hiểm để truyền tải thông tin chính xác nhất về cuộc cách mạng tại Tehran, Iran thời bấy giờ.

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top