Connect with us

Tổng hợp 6 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 11.10.2016

buying on iphone - Tổng hợp 6 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 11.10.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 6 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 11.10.2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 11.10.2016

 

Target – Ứng dụng hỗ trợ mua sắm

Target giúp việc mua sắm của bạn trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết . Bạn dễ dàng tìm thấy giá , xếp hạng, đánh giá chi tiết về sản phẩm trước khi quyết định  chọn mua món hàng phù hợp nhất.

target-ios

 

Pingdom – Giám sát máy chủ, trang web

Ứng dụng cho phép kết nối với dịch vụ giám sát thời gian hoạt động Pingdom của bạn và xem tình trạng hiện tại của các máy chủ và các trang web mà bạn đang theo dõi.

pingdom-ios

 

Echofon for Twitter – hỗ trợ chuyên nghiệp cho Twitter

Echofon for Twitter là ứng dụng truy cập mạng xã hội Twitter nhanh nhất và mạnh mẽ nhất cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice trên cửa hàng App Store. Đây cũng là tiện ích truy cập Twitter miễn phí duy nhất được tích hợp tính năng thông báo đẩy và xem trước ảnh tức thời vô cùng hấp dẫn.

 

echofon-for-twitter-ios

CANVS – Nghệ thuật vẽ tranh đường phố

CANVS – ứng dụng hướng dẫn tương tác của bạn cho những kinh nghiệm nghệ thuật đường phố tốt nhất tại Thành phố Jersey. Tìm nghệ thuật đường phố, học hỏi từ các nghệ sĩ tạo ra chúng và đắm mình trong thế giới của nghệ thuật đường phố Jersey City.

 

canvs-ios

Golf Swing Analyzer by TrackMyGolf – Phân tích swing để đánh Golf

Với ứng dụng phân tích swing này, bạn sẽ có được trợ lý đắc lực giúp cải thiện kỹ năng chơi gold mà không tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian. Điều kiện là bạn phải đeo thiết bị Apple watch và phải chắc chắn rằng bạn đăng nhập vào iCloud trên điện thoại của bạn. Ứng dụng này lưu swing của bạn trong iCloud để bạn có thể hình dung nó trên điện thoại và xem xét sau đó.

Xem thêm:  W10Zip: Nén và giải nén file miễn phí trên Win 10

 

golf-swing-analyzer-by-trackmygolf-ios

IAmNaughty – Hẹn hò riêng tư

Cài đặt ứng dụng IAmNaughty giúp bạn tìm kiếm một người thích hợp để hẹn hò. Bạn có thể xem hồ sơ và chọn hình thức tương tác với người ấy  rất dễ dàng.

iamnaughty-ios

 

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top