Connect with us

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 19.10.2016

Photo 2015 04 14 15 13 jDPm3yURzJ8m2O1mEWyXyg2zzM3VIuEK2d - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 19.10.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 19.10.2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 19.10.2016

 

# Phoodieur

phoodieur-ios

Tập trung hoàn toàn vào hình ảnh, Phoodieur là một công cụ đơn giản và dễ dàng để giúp bạn tìm thấy những món ăn hoàn hảo ở một nơi hoàn hảo, mà không cần phải đọc bất kỳ thông tin giới thiệu dài dòng nào. Để bắt đầu, bạn chọn các món ăn yêu thích của mình, Phoodieur sau đó sẽ tìm thấy các món ăn phổ biến, nhà hàng gần đó phù hợp với khẩu vị của bạn.

 

# Handstand

handstand-ios

Với Handstand, bạn có thể chọn huấn luyện và đặt lịch hẹn tập. Bạn cũng không không nhất thiết phải gắn với bất kỳ huấn luyện viên nào mà có thể tập với nhiều người, hoặc đưa ra một yêu cầu riêng để có huấn luyện viên phù hợp.

 

# LeanKit

leankit-ios

Ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch bằng cách đo vẽ bản đồ các quá trình tổ chức. Các bảng (card) đại diện cho các hạng mục công việc, và cập nhật trạng thái. Các nhóm sử dụng LeanKit có thể thấy sự phân phối khối lượng công việc và xuất ra dữ liệu được lưu lại trên máy tính.

 

 

Pagico Plus

pagico-plus-ios

Pagico Plus là ứng dụng đồng hành cho Pagico trên máy tính của bạn. Đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị của riêng bạn, hoặc cộng tác với các đồng đội của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Xem thêm:  W10Zip: Nén và giải nén file miễn phí trên Win 10

 

# Trail Run

trail-run-project-ios

Ứng dụng giúp bạn tìm được con đường mòn tốt nhất vừa chạy vừa khám phá. Mỹ thôi nha, tham khảo chơi cho biết.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top