Connect with us

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 18.10.2016

using iphone - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 18.10.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 18.10.2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 18.10.2016

 

#1 n-Track Studio Multitrack Recorder 8

n-track-studio-multitrack-recorder-8-ios n-Track Studio 8 sẽ đưa bạn bước vào một studio ghi âm hoàn chỉnh. Bạn có thể ghi, phát lại, chỉnh sửa bài hát của bạn và chia sẻ nó với bạn bè.

 

#2 PNG <-> JPG Images Converter

Đây là ứng dụng giúp chuyển đổi qua lại giữa hình ảnh định dạng jpeg và png. Lưu ý: Chất lượng hình ảnh không bị tổn hại. Các tập tin ảnh ban đầu của bạn vẫn còn nguyên.

png-jpg-images-converter-ios

#3 moovel 

moovel-ios

moovel cung cấp rõ ràng, chính xác dữ liệu cho bạn khi tham gia giao thông công cộng, bao gồm xe buýt, xe lửa, tàu điện ngầm, đường sắt nhẹ, xe điện, và nhiều hơn nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập vào nơi bạn muốn đi, moovel sẽ tự động tính toán các tuyến đường và tìm ra tất cả các kết nối giao thông công cộng. Bạn sẽ có trong tay thông tin về khởi hành và giờ đến, thời gian di chuyển bao lâu lẫn chi phí.

 

#4 MomieGo

momiego-ios

Ứng dụng thú vị này dành cho các bậc phụ huynh đang tìm cách kết nối, giao lưu với các bậc phụ huynh khác có cùng mục đích (hay cùng chí hướng), những người cảm thấy xứng đáng có được nhiều niềm vui như những đứa con của họ.

 

#5 Free Music

free-music-ios

Ứng dụng như chiếc máy nghe nhạc miễn phí với đầy đủ tính năng. Hãy thử ngay bây giờ! Tìm kiếm, lắng nghe và thưởng thức hàng triệu bài hát miễn phí!

Xem thêm:  7 ứng dụng và game iOS hay nhất tuần (Tháng 9 #1)

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top