Connect with us

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 15.10.2016

using iphone - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 15.10.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 15.10.2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 15.10.2016.

 

Shadow Ink – Chế ảnh thú vị

Bạn sẽ không cần bất kỳ kỹ năng nghệ thuật nào mà vẫn có thể tạo ra những hình ảnh, những bức tranh vô cùng sống động về những gì đang diễn ra trong cuộc sống với Shadow Ink. Ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng trở thành công cụ cực chất để giúp bạn “hô biến” bức ảnh cho mạng xã hội – chỉ trong vài phú t.

shadow-ink-ios

KakaoTalk Cheez – Tạo hồ sơ KakaoTalk ấn tượng

Hãy thử “Cheez” khi bạn thấy hồ sơ KakaoTalk của mình quá đơn giản, hoặc chụp ảnh tự sướng đã không còn thú vị. Ứng dụng cho phép sử dụng video trong hình ảnh hồ sơ của bạn, “hô biến” hình ảnh hồ sơ trở nên đặc biệt hơn.

kakaotalk-cheez-ios

 

Sleep Tracker+ Mood Diary – Quản lý sức khỏe

Hãy cho tâm trí bận rộn của bạn được nghỉ ngơi với Sleep Tracker+ Mood Diary. Ứng dụng cho phép bạn ghi chép, lập danh sách và theo dõi những thứ khác trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như thời gian, tập luyện, chi phí, năng lượng, thực phẩm, trọng lượng, ngủ hay bất cứ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ đến.

sleep-tracker-mood-diary-ios

 

Lumen Tracker – Theo dõi sức khỏe

Lumen Tracker cho phép bạn theo dõi thời gian, tập luyện, chi phí, năng lượng, thực phẩm, trọng lượng, giấc ngủ và nhiều hơn nữa. Hàng ngàn người sử dụng nó mỗi ngày, và họ yêu thích nó bởi vì nó tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống.

Xem thêm:  Ứng dụng chống khóa màn hình cho Windows 10 Mobile đang miễn phí

lumen-tracker-ios

Redplanet – Phân loại newsfeed

Đây là ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp bạn lọc newsfeed bằng cách chia chúng thành hai: Một cho bạn bè của bạn, và một cho những điều bạn đang theo dõi. Hãy thử trải nghiệm Radplanet để thấy newsfeed của bạn không còn trong tình trạng lộn xộn nữa.

redplanet-ios

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top