Connect with us

Tổng hợp 9 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.3.2017

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 9 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.3.2017

Tổng hợp 9 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.3.2017

 

TẢI NGAY KẺO LỠ

AURA – Camera Photo Editor (4,99USD –> miễn phí)

aura

AURA là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chèn chữ vào ảnh cực kỳ đẹp mắt, được rất nhiều người dùng Instagram sử dụng. Với AURA, mọi thứ thật đơn giản và trực quan, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp.

 

Fantasy Wallpapers (4,99USD –> miễn phí)

Kho hình nền độc đáo dành cho các loại điện thoại iPhone.

 

Turbo QR Scanner Pro (4,99USD –> miễn phí)

Ứng dụng hỗ trợ quét mã QR code cũng như tự nhập thông tin liên lạc bằng mã QR.

 

MỚI CẬP NHẬT

Vimeo 6.2

Vimeo có bản cập nhật 6.2 bổ sung thêm hai tính năng quan trọng là cho phép tải video để xem offline và tính năng hỗ trợ trình chiếu qua thiết bị Chromecast.

 

CŨ MÀ HAY

#1 Splashtop Personal

Ứng dụng này sẽ giúp bạn điều khiển máy tính bằng iPhone một cách dễ dàng. Cách hoạt động của Splashtop Personal – Remote Desktop cũng tương tự như TeamViewer.

 

#2 Close-up, daily selfies

Close – up sẽ giúp bạn lưu những bức ảnh chụp theo ngày/tháng. Tính năng này rất hữu ích nếu như bạn muốn theo dõi ngoại hình của mình mỗi ngày, hoặc đánh dấu những địa điểm đã ghé thăm. Ứng dụng này còn hỗ trợ đồng bộ ảnh lên dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox, sao chép dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau một cách dễ dàng.

 

#3 Freegal Music

Freegal sẽ giúp bạn khám phá kho âm nhạc với bộ sưu tập khoảng 9 triệu bài hát MP3 của nhiều nghệ sĩ hàng đầu hiện nay từ khắp nơi trên thế giới. Bài hát có thể được chia thành danh mục và danh sách nhạc rất dễ dàng để bạn xem và lựa chọn.

 

#4 Nightly

Đây là ứng dụng khá phù hợp khi bạn chụp trong điều kiện thiếu sáng.

 

#5 Snap Clap

Ứng dụng này với các tùy chọn phổ biến như: bật/tắt flash, chuyển đổi camera trước/sau, lựa chọn đếm lùi thời gian chụp giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chụp ảnh. Đặc biệt hơn, bạn có thể ra lệnh chụp ảnh bằng tiếng vỗ tay.

TUẤN AN

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

To Top