Connect with us

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 11.1.2017

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 11.1.2017

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 11.1.2017

 

#1 Tiki – Ứng dụng mua hàng online trên Tiki

Tiki là ứng dụng mua sắm online một cách dễ dàng và nhanh chóng các sản phẩm: sách, điện thoại, máy tính bảng, thiết bị số, phụ kiện số, điện gia dụng, nhà cửa, đời sống, làm đẹp, sức khoẻ, thiết bị văn phòng phẩm, mẹ và bé, đồ chơi, đồ lưu niệm, thời trang. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có chức năng tự động thông báo khi có chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới để bạn dễ dàng cập nhật.

 

#2 VinaPhone Plus – Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiết của VinaPhone

VinaPhone Plus là dịch vụ chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại các cửa hàng đối tác liên kết. Sau khi tải VinaPhone Plus, người dùng nhập số điện thoại và làm theo hướng dẫn từ ứng dụng để đăng nhập vào ứng dụng. Sau khi đăng nhập thành công, các chương trình khuyến mại và quà tặng từ nhiều thương hiệu trong lĩnh vực: Ẩm thực, mua sắm, giải trí, du lịch, sức khoẻ và giáo dục sẽ được cập nhật thường xuyên giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

 

#3 Dropbox – Dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến

Dropbox là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn mang tất cả các bức ảnh, tài liệu và video tới bất kỳ nơi nào. Bất kỳ tập tin nào mà bạn lưu vào Dropbox đều có thể truy cập thông qua bất cứ máy tính có kết nối Internet nào, thậm chí qua các thiết bị di động như iPhone, iPad.

 

#4 TeamViewer – Điều khiển máy tính từ xa bằng iPhone/iPad

TeamViewer là phần mềm hỗ trợ truy cập máy tính từ xa thông qua thiết bị iPhone, iPad. Ứng dụng rất hữu ích trong việc sửa chữa máy tính hay cài đặt phần mềm từ xa, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng.

 

#5 pCloud – Nhận ngay 20GB lưu trữ đám mây miễn phí

Ứng dụng đám mây pCloud là nơi bạn có thể lưu trữ hình ảnh, video, tài liệu và truy cập chúng mọi lúc mọi nơi khi thiết bị có kết nối Internet, thậm chí cả khi offline. Bên cạnh tính năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây, pCloud cho iOS còn tích hợp nhiều tính năng độc đáo khác như xem trước toàn bộ thư viện ảnh trước khi sao lưu, xem lại video HD yêu thích hay nghe cả playlist nhạc dưới dạng online. Với pCloud, bạn có quyền truy cập phiên bản mới nhất của tài liệu, toàn bộ file lưu trữ trên pCloud sẽ được truy cập nhanh trên iPhone, iPad, máy tính Mac, Windows và nhiều nền tảng khác.

TUẤN AN

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

To Top