Connect with us

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 10.1.2017

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 10.1.2017

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 10.1.2017

 

#1 NeuroNation – Ứng dụng luyện IQ

NeuroNation giữ tâm trí của bạn luôn ở trạng thái cân bằng thông qua các bài tập rèn IQ hấp dẫn. Tất cả các bài tập não bộ trong ứng dụng dựa trên những nghiên cứu uy tín và được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thần kinh học phát triển. Ứng dụng có thiết kế giao diện đẹp mắt và dễ điều hướng. Các bài tập hay game trong NeuroNation khá đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng như kiểm tra trí nhớ, sự tập trung, khả năng lý luận.

#2 iCareFone – Ứng dụng chặn quảng cáo

iCareFone là ứng dụng chặn quảng cáo, giúp người dùng không còn lo bị làm phiền bởi các quảng cáo khi lướt web. Ứng dụng được thiết kế hiện đại, thân thiện với người sử dụng với nhiều tính năng hữu ích. Chỉ với vài cú nhấp chuột, công cụ thông minh này có thể chặn mọi Popup từ các trò chơi, ứng dụng và trên trình duyệt Safari dùng cho hệ điều hành iOS. Ngoài ra, ứng dụng cũng hoạt động tốt trên Chrome, FireFox, Opera…

 

#3 Penultimate – Tạo ghi chú viết tay tuyệt đẹp trên iPad

Penultimate cung cấp cho người dùng một trải nghiệm ứng dụng quản lý ghi chú viết tay và phác thảo ý tưởng chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad. Với Penultimate, người dùng có thể tạo ghi chú viết tay, phác thảo hay chia sẻ những ý tưởng mang tính đột phá của mình – tại văn phòng, trên đường đi, ở nhà hay ở bất kỳ đâu và vào bất cứ lúc nào.

 

#4 Microsoft Word – Xử lý văn bản Word trên iPhone/iPad

Microsoft Word phiên bản mới đã được cải tiến tính năng hỗ trợ cho VoiceOver và công nghệ trợ năng, giúp đọc và tạo văn bản… dễ dàng hơn. Microsoft Word mới hỗ trợ tối ưu cho iPad Pro và hiển thị đẹp mắt trên màn hình 12.9-inch. Bạn có thể xem văn bản Word miễn phí trên iPad Pro hoặc tạo, chỉnh sửa văn bản bằng thuê bao Office 365 tiêu chuẩn. Tính năng này được cung cấp miễn phí trong vòng 30 ngày.

 

#5 VR Cities cho iOS – Khám phá thành phố qua video thực tế ảo

Không cần phải đi du lịch vòng quanh thế giới tốn kém và mất thời gian, với chiếc kính thực tế ảo và ứng dụng VR Cities trên iPhone, bạn có thể chiêm ngưỡng các thành phố trên thế giới trong không gian 3 chiều chân thực nhất.

TUẤN AN

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top