Connect with us

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 09.1.2017

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 09.1.2017

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 09.1.2017

#1 Speedtest – Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng trên iPhone

Speedtest là ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng miễn phí trên iPhone. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng nhanh chóng biết được tình trạng mạng đang sử dụng để có cách xử lý phù hợp.

 

#2 Kaspersky QR Scanner – Kiểm tra độ an toàn cho mã QR trên iPhone/iPad

Kaspersky QR Scanner là ứng dụng đọc mã QR thông minh, tiện lợi và miễn phí. Kaspersky QR Scanner được tích hợp tính năng bảo mật độc quyền trong công cụ quét QR của hãng Kaspersky – tiện ích cho thể phát hiện mã QR hay link chứa mã độc và cảnh báo tức thời cho người dùng.

 

#3 Dropbox Paper – Ứng dụng văn phòng online của Dropbox

Dropbox Paper là ứng dụng văn phòng trực tuyến và miễn phí của hãng Dropbox. Dropbox Paper hoạt động tương tự như Google Docs, hỗ trợ làm việc nhóm nhanh và hiệu quả trên tài liệu online, tìm thông tin quan trọng và đồng bộ liền mạch giữa các thiết bị iOS.

 

#4 One Scanner – Công cụ scan ảnh và tài liệu rõ nét

One Scanner là dạng máy scan PDF, cho phép scan và in tài liệu, hóa đơn, giấy tờ và danh thiếp. One Scanner hoạt động như một ứng dụng văn phòng di động, được tích hợp nhiều tính năng trong cùng 1 công cụ nhỏ gọn, có khả năng số hóa và in tài liệu, hợp đồng, hóa đơn, biên lai, ảnh, ghi chú trên giấy, sách, giấy tờ các loại… Thế mạnh của One Scanner là có thể scan tài liệu nhiều trang, nhập hoặc xuất từ/đến các tài khoản đám mây, gửi qua Email dưới dạng file đính kèm hoặc chia sẻ với 1 cú chạm tay.

 

#5 VKey – Gõ tiếng Việt trên iPhone/iPad

VKey là bộ gõ tiếng Việt hỗ trợ cả kiểu gõ Telex lẫn VNI. Với khả năng đoán từ thông minh dựa trên thói quen của người dùng, sẽ giúp bạn gõ phím nhanh hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các từ viết tắt, thay đổi giao diện và âm gõ bàn phím cho phù hợp với sở thích của mình. Tuy đây là phần mềm miễn phí nhưng có một vài bộ Theme bạn vẫn phải bỏ tiền ra mua.

TUẤN AN

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top