Connect with us

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 08.1.2017

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 08.1.2017

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 08.1.2017

 

#1 QuickMark – Đọc QR Code và mã vạch

QuickMark là công cụ đọc và tạo mã QR đơn giản, dễ sử dụng nhưng vô cùng mạnh mẽ trên nền tảng di động. Đây cũng là ứng dụng đọc mã vạch do Google đề cử và được chọn làm đối tác cho chiến dịch Google’s Favorite Places của hãng. Cách sử dụng QuickMark khá đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là trỏ camera iPhone/iPad vào vị trí mã QR hay mã vạch để đọc nội dung tương ứng. Sẽ có 2 loại kết quả đọc mã trên QuickMark – đó là từ cơ sở dữ liệu của QuickMark hoặc tra cứu trên mạng Internet.

 

#2 Collageable – Ứng dụng ghép ảnh đa năng

Collageable là chương trình ghép ảnh dễ hiểu, dễ sử dụng. Bạn có thể ghép từ 2 đến 16 ảnh yêu thích vào cùng 1 khung hình, chỉnh sửa, biến đổi… tùy ý. Có rất nhiều template thời thượng để bạn lựa chọn và kể câu chuyện của riêng mình – chẳng hạn như ghép ảnh lễ tốt nghiệp, em bé, sinh nhật, chuyến đi… Sau đó, trang trí ảnh thật đẹp bằng hiệu ứng, chèn text, nhãn dán, sử dụng họa tiết tinh tế để có bức ảnh ghép hoàn chỉnh.

 

#3 Doupai Face – Chế video nhảy nhót cực vui

Doupai Video là ứng dụng ghép mặt vào video miễn phí, giúp tạo các video nhảy nhót vui nhộn và chia sẻ trên mạng xã hội để mọi người cùng thưởng thức.

 

#4 Danmo – Chèn chú thích ảnh nghệ thuật

Danmo là một trào lưu cực hot trong giới trẻ. Ngoài tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản với bộ lọc ảnh nghệ thuật, chèn chú thích ảnh hay thiết kế ảnh phong cách tạp chí, Danmo còn gây sốt bởi khả năng thêm phụ đề ảnh cực độc, khiến người xem có cảm giác như bức ảnh được cắt ra từ một bộ phim điện ảnh nổi tiếng!

 

#5 Cream & Sugar – Ứng dụng ghép ảnh bạn gái

Cream & Sugar là ứng dụng ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh siêu nữ tính, phong cách và vô cùng ấn tượng. Cream & Sugarcho phép tạo ảnh cắt dán và ghép ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, từ nữ tính dịu dàng tới cô nàng hiện đại, thậm chí là nổi loạn… Với kho hình nền, sticker, khung viền, chú thích ảnh đa dạng của mình, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ảnh theo nhiều xu hướng khác nhau mà vẫn thể hiện được cái tôi của mình.

TUẤN AN

More in CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top